Veston cao cấp dành cho quý ông thành đạt

Veston từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của những người đàn ông thành đạt. Đến công sở, đi dự tiệc hay những buổi đi chơi, dạo phố các quý ông đều luôn tự tin và nổi bật khi khoác trên mình những bộ vest lịch lãm.

veston-nam--vestdep.net (52)

Veston thể hiện cho tính cách và quyền lực của người đàn ông. Khi khoác trên người bộ vest cao cấp quý ông sẽ thêm phần tự tin trong giao tiếp và gặp gỡ khách hàng điều đó giúp gây ấn tượng đẹp với đối tác và mọi người xung quanh.

dien-vien-tre-nguyen-hoang-minh-luan-khach-hang-than-thiet-da-dong-hanh-cung-thuong-hieu-vestdep-net-6 dien-vien-tre-nguyen-hoang-minh-luan-khach-hang-than-thiet-da-dong-hanh-cung-thuong-hieu-vestdep-net-2 dien-vien-tre-nguyen-hoang-minh-luan-khach-hang-than-thiet-da-dong-hanh-cung-thuong-hieu-vestdep-net

Đối với những buổi dạ tiệc sang trọng bộ vest chất lượng sẽ mang lại cho quý ông cảm giác an toàn và nói lên đẳng cấp của người mặc.

Vậy thế nào là veston cao cấp?

Vest không giống với trang phục thông thường khác, từ chất liệu, số đo, kiểu dáng dù là  vest công sở, vest đi chơi,… đều phải được thiết kế, tính toán cắt, may thật kĩ càng.

veston-nam--vestdep.net (49) veston-nam--vestdep.net (57)

Từ lúc bắt đầu kinh doanh, vestdep.net đã khẳng định mục tiêu hướng đến là những mẫu veston có chất lượng tốt, chất liệu liệu vải cao cấp, sang trọng nhất dành cho phái mạnh. Những chất liệu vải hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài như: Scabal , Milano , Pino Pinatelli,…

veston-nam--vestdep.net (123) veston-nam--vestdep.net (120) Bộ vest nam cổ sam đen bóng

Một chiếc áo vest nam chuẩn được gọi là chỉnh chu, lịch sự thì chiều dài áo vest từ trên xuống phải bằng đầu ngón tay cái khi để bàn tay ép sát thân người làm cho quý ông có dáng vẻ đầy tự tin và sang trọng.

Mặc khác đối với những kiểu vest nam khoác thời trang cho những bạn trẻ thì chiều dài có thể ngắn hơn làm giảm đi nét trang trọng mà thay vào đó là sự trẻ trung, năng động.

veston-nam--vestdep.net (192)

Ngày nay, ngoài vest cổ điển giới trẻ nam dần ưa chuộng vest cách điệu nên chiều dài tay áo có thế ngắn lại. Miếng đệm vai của áo vest cần phải nằm trên vai không bị rễ ra ngoài tạo cảm giác vừa vặn, giúp cho thân hình của các quý ông trở nên gọn gàng hơn.

veston-nam--vestdep.net (17)

Đi cùng với chiếc áo vest sang trọng, là một chiếc quần thật cân xứng để tổng thể bộ vest của bạn trở nên thật hoàn hảo và cao cấp.

veston-nam--vestdep.net (219) veston-nam--vestdep.net (205)veston-nam--vestdep.net (14)veston-nam--vestdep.net (140)

Ống quần vừa vặn không quá ôm hay quá rộng, đối với quý ông thành đạt chững chạc ống quần sẽ chạm giày, nhưng đối với giới trẻ hiện nay ống quần chỉ chạm mắc cá chân.

Hãy ghé thăm vestdep.net hoặc đến trực tiếp 2L Studio để được tự do thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình bằng những bộ vest chất lượng, cao cấp nhé các chàng trai!