Bài viết xin giúp bạn cập nhật một số mẫu vest cưới mới nhất 2016 để giúp chú rể có lựa chọn phù hợp nhất với mình. Mẫu vest cưới cho năm nay có điềm đặc biệt là vẫn kế thừa một số phong cách và thiết kế được nhiều người yêu thích các năm trước đó nhưng có chấm phá thêm một số điểm nhấn nhá để tạo nên sự sang trọng, nam tính và mạnh mẽ.

Điểm danh các mẫu vest cưới mới 2016

Mẫu vest cưới 1 khuy

Nếu như những kiểu vest cưới trắng cổ điển thường có hàng cúc 3 khuy hoặc 2 hàng khuy khiến chú rể xuất hiện trong dáng vẻ già dặn, cứng nhắc thì mẫu vest cưới 1 khuy ra đời đã giải quyết triệt để hạn chế đó mang lại cho nhân vật chính của lễ cưới 1 phong thái trẻ trung mà không kém phần lịch sự, sang trọng. Ngoài ra, thiết kế này cũng mang lại sự tiện dụng cho chú rể khi hoạt động trong lễ cưới cần đứng lên, ngồi xuống, di chuyển nhiều không phải tháo cúc khi ngồi và đóng cúc khi đứng và giao tiếp quá nhiều lần. Kiểu thiết kế áo 1 khuy đã là một trong những xu hướng vest cưới nam 2015 và sang đến 2016 vẫn được tiếp tục thừa hưởng.

mẫu vest cưới 1 nút mẫu vest cưới 1 nút

Mẫu vest cưới cách điệu ở vạt áo

Vạt áo hiện nay đã không chỉ còn là những đường may thẳng, cứng mà đã có sự sáng tạo, kết  hợp với dường nét mềm mại, cầu kỳ và vì thế ấn tượng hơn.

Mẫu áo kết hợp đa phong cách

Ngoài phong cách áo vest cưới Hàn Quốc trẻ trung được nhiều chú rể lựa chọn thì phong cách vest châu Âu cũng lên ngôi. Những bộ vest Anh và Mỹ đã từ bỏ dáng rộng để có dáng ôm sát như vest Ý và cầu vai tự nhiên của vest Mỹ cũng được vest Anh và Ý tiếp thu hoàn hảo

vest cưới hàn quốc vest cưới hàn quốc

Một số lời khuyên khi chọn các mẫu vest cưới mới 2016

Bạn hoàn toàn có thể đến các nhà may vest nổi tiếng để chọn các mẫu vest may sẵn, tự chọn một bộ vest mà bạn thích, tuy nhiên, lời khuyên được đưa ra ở đây là bạn nên sử dụng dịch vụ may đo vest vì nó được may trên số đo của  bạn nên sẽ vừa khít và làm nổi bật được phong cách riêng biệt của mình. Bạn cũng nên lắng nghe, tham khảo ý kiến tư vấn của nhà may, qua đó có những góp ý, sáng tạo kết hợp để tạo nên bộ vest thực sự là của riêng mình.

Đôi khi các mẫu vest cưới mới nhất không phải ai cũng thích và lựa chọn, trái lại,có nhiều chú rể lựa chọn những bộ vest không phải xu thế này chỉ đơn giản họ cảm thấy nó thích hợp với họ, điều này cũng hoàn toàn không sao cả, miến là bạn thích nó và nó mang lại sự tự tin hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ nhà may vest cưới đẹp giá rẻ nào thì hãy liên hệ ngay với Vestdep để được tư vấn chính xác nhất về kiểu vest phù hợp với bạn. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Tham khảo các mẫu vest cưới 2016

mau vest cuoi han quoc mau vest cuoi han quoc