Công nghệ thời trang ngày càng được cải tiến thì càng có nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau ra đời đáp ứng yêu cầu cuộc sống. Chính là thế vest nam cũng được nâng cấp lên với một tầm mới với các kiểu sáng tạo mới, mang đến sự độc lạ, trẻ trung và phong cách cho người sử dụng đặc biệt vẻ nam tính cho phái mạnh thì không bao giờ thay đổi.

1. Kiểu vest 1 nút

Đối với loại vest nam này thì thường tùy thuộc vào từng loại vải mà người may sử dụng sẽ có các các mức giá khác nhau. Đối với những người lụa chọn sử dụng loại vest này sẽ giúp cơ thể cơ nên cân đối hơn đặc biệt là những người có dáng người hơn gầy một tý.

Đây từng là một loại vest từng thu hút khá nhiều sự yêu thích của giới trẻ khi nó tạo được một cái nhìn thiện cảm trong mắt phái nữ và tạo nên vẻ lãng tử cho phái mạnh, điều mà rất nhiều người thích và luôn muốn xây dựng cho mình.

2. Kiểu vest 2 nút

Với sự cân đối, hài hòa trong thiết kế của vest nam 2 nút tạo nên một loại trang phục không bao giờ lỗi thời và luôn được ưa thích vì hợp với phong thái của nam giới và tạo nên vẻ mạnh mẽ bên ngoài. Và đặc biệt là kiểu vest này sẽ giúp che đi những khuyết điểm của bạn. Nếu khi mặc bạn muốn cho phong cách và đẹp thì bạn chỉ nên cài cúc trên của áo.

Những chi tiết này tuy nhỏ nhưng giúp bạn thể hiện cá tính của mình với loại trang phục phổ biến này. Chính vì sự tiện lợi của nó nên hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau cho loại vest này.

3. Kiểu vest 3 nút

Vest nam ba cúc chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những người không chịu được sự gò bó và yêu thích sự tiện lợi và thoải mái khi mặc. Và hơn thế nữa loại vest ba cúc này cũng rất thích hợp cho những phái mạnh muốn tôn vòng hai trong vóc dáng của mình lên.

 

Để có thể tôn lên được vẻ lịch lãm, quý phái trong mắt nữ giới thì khi mặc chỉ nên đóng chiếc cúc ở giữa. Đặc biêt cũng là quan trọng nhất là không được cài chiếc cúc cuối vì như vậy sẽ làm cứng dáng áo, mất tự nhiên và không tạo được vẻ đẹp của dáng người của bạn.

Hiện nay có nhiều loại với các nhà sản xuất khác nhau sẽ có các mức giá áo khác nhau nên bạn nên suy nghĩ để lựa cho mình một mẫu áo thích hợp nhất với cả tính cách, dáng người và phù hợp với giá tiền nhất nhé.