Vest nam luôn là một sản phẩm thời trang không thể thiếu trong tủ đồ mỗi quý ông. Tuy nhiên giá thành một bộ vest nam là không hề rẻ, đặc biệt là đối với vest hàng hiệu. Tuy nhiên nếu bạn nắm được một số bí kíp sau bạn sẽ dễ dàng săn được vest nam giá tốt.

Nắm bắt tâm lý khách hàng,đặc biệt là những tín đồ của áo vest nam mong muốn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá rẻ “giật mình”, nhiều thương hiệu nỗ lực đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn để hút khách. Những dịp mà các cửa hàng hay có khuyến mãi thường là khai trương, dịp lễ tết, các ngày black Friday,… Mục tiêu của họ là thu hút khách hàng và kích cầu mua sắm. Nhất là vào giai đoạn khi hoạt động mua sắm của người tiêu dùng ít nhiều bị tác động của khủng hoảng kinh tế như hiện nay. Đây là dịp để người tiêu dùng mở hầu bao mua sắm cho nhu cầu cá nhân và gia đình ít đắn đo nhất. Đặc biệt là khi giao mùa, các cửa hàng thường giảm giá lớn để xả kho nhập hàng mới. Đây chính là những dịp bạn có thể săn được vest nam đẹp với giá rẻ.

Một số người cho rằng đối với hàng thời trang như quần áo chờ đến lúc sale off  hàng cũng đã bị “trôi” mốt, hết size…. Nhưng thực tế, người sành mua ít chú trọng điều đó vì họ quan tâm đến chất lượng của bộ vest nam, hơn nữa đồ vest hay các loại hàng hiệu nói chung không “quá đà” chạy theo mốt thị trường mà thường thiết kế khác biệt, có nét model và phong cách riêng nên ít rơi vào tình trạng lỗi mốt. Tuy nhiên những người mặc vest size lớn thường sẽ dễ mua hàng giảm giá hơn vì những size này thường khó bán và dễ tồn kho.

 

Tuy nhiên không phải ai cũng săn được vest nam giá tốt bởi vì các cửa hàng thời trang, đặc biệt là hàng hiệu thường ít có chương trình khuyến mãi và chương trình cũng thường không kéo dài. Chính vì thế bạn cần phải cập nhật tin tức cũng như theo dõi website hay facebook thường xuyên. Đối với các chương trình giảm giá thì việc cạnh tranh mua hàng cũng khá là mệt mỏi.

#

Có một phương án khác cho bạn đó là có thể tìm đến các thương hiệu vest Việt Nam, tuy ít tên tuổi hơn nhưng kiểu dáng lại vô cùng phù hợp với vóc dáng đàn ông châu Á cũng như giá thành lại phải chăng hơn rất nhiều. Không phải lúc nào giá cao thì chất lượng cũng đi kèm tương xứng bởi giá chịu rất nhiều ảnh hưởng từ chi phí marketing, chi phí bán hàng và chi phí mặt bằng. Nếu bạn muốn mua vest nam giá tốt thì bạn hãy truy cập website vetdep.net để tham khảo thật nhiều mẫu vest nam.