Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn đang tìm kiếm một bộ vest nam công sở cao cấp thật chuẩn? Làm thế nào đây? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn lựa một bộ vest nam công sở cao cấp “chất” nhất bạn nhé!

Vai và ve áo

Để lựa chọn được vest nam công sở cao cấp thật hoàn hảo thì phải lưu tâm đến bề rộng của vai áo. Khi xem xét các tiểu tiết này cần chú ý đến vòng nách áo cao và bề rộng tay áo nhỏ! Lúc mặc vào, vest vừa vặn với bạn là khi phần vai áo không bị dư ra khỏi vai và cũng không bị phồng lên. Từ vai cho đến tay áo là một đường thẳng. Nếu bạn lựa chọn được chiếc vest như thế sẽ rất tuyệt đấy!

Vòng eo

Một chiếc áo vest nam công sở cao cấp và chuẩn là có số vòng eo phù hợp với vóc dáng. Cách tính vòng eo của vest nam khác biệt so với nự giới. Nếu vòng eo của vest nữ công sở là ở vị trí khuy áo phần eo thì nam giới, vòng eo của vest được tính ở đường nằm giữa vòng hông và rốn của bạn. Khi mặc áo, chiếc áo sẽ là phù hợp nếu không xuất hiện đường gãy nào từ giữa khuy áo đến gấu.

➧ Cổ áo

Bạn đã lựa chọn được chiếc áo vest nam công sở cao cấp đẹp đúng chuẩn nếu cổ áo đứng và tạo góc sắc bén. Chiếc vest ấy không xuất hiện những vết nhăn hoặc “mềm oặt” che đi phần cổ áo sơ mi bên trong. Với những chiếc cổ áo vest như thế trông bạn sẽ giảm đi sức hút đáng kể. Để mặc vest công sở đẹp thì các chàng trai cũng chú ý rằng phần cổ áo sơ mi phải cao hơn cổ áo vest nhé. Và sự chênh lệch lý tưởng cho 2 phần cổ áo này là tầm 12 cm đấy!

➧ Chiều dài của áo khoác

Lựa chọn được một chiếc vest nam công sở cao cấp đẹp  tất nhiên là không thể thiếu tiêu chí chiều dài của chiếc áo vest khoác rồi! Làm thế nào để biết rằng chiều dài đó là phù hợp và lý tưởng nhất? Hãy khoác thử lên người và xem xét thử chiếc áo vest này có đủ dài để che qua phần mông phía sau hay không. Thật đơn giản và dễ thực hiện đúng chứ?

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo cách khác là so sánh xem phần gấu của áo khoác có ngang tương ứng với vị đốt ngón tay khi bạn buông thỏng lúc đứng hay chăng. Nếu đáp án là có thì bạn đã tìm mua được một chiếc vest nam công sở cao cấp phù hợp rồi đấy!

Hi vọng qua những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được bộ vest nam công sở cao cấp cho riêng mình. Hãy liên hệ đến Vestdep.net để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết, bạn nhé!