Cho thuê áo vest sui gia chất lượng, sang trọng dành cho tiệc cưới

Ngày cưới là ngày quan trọng với hai gia đình cô dâu chú rể, không chỉ cô dâu chú rể phải ăn mặc thật đẹp và lộng lẫy mà sui gia hai nhà - hai người đàn ông đại diện cho hai gia đình cũng phải ăn mặc thật chỉnh chu và sang trọng.

camnangcodau_1_(9)-3-3-3-3-3-3-3-3-3-3-3-3-3-3-3

Để ngày trọng đại của các cặp uyên ương được hạnh phúc trọn vẹn, 2L Studio gửi đến dịch vụ cho thuê áo vest dành cho các bậc cha mẹ, chú bác của cô dâu chú rể. Đến với shop các chú, bác không cần phải lo lắng về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả.

vest nam ve ngóc

vest đen viền chỉ bạc

vest đen viền chỉ bạc

vest nam viền đenÁo gi lê nam đen_MG_8354_MG_8302

Sui gia hai nhà có thể chọn mẫu vest màu đen kết hợp cà vạt tôn lên sự quý phái, trang nghiêm để làm người chứng hôn cho các con trong ngày cưới

Bộ vest nam xám viền đen bo-vest-nam-mau-xam-mon-1 bo-vest-nam-mau-nau-dong _MG_8362 _MG_8294 _MG_8369 _MG_8315

Hoặc các chú bác, anh trưởng của hai bên nhà cô dâu chú rể cũng có thể chọn mẫu áo vest lịch thiệp, sang trọng để đến chúc phúc cho cô dâu chú rể

2L Studio xin chúc cho hai nhà sui gia cũng như cô dâu chú rể luôn gắng kết và hạnh phúc, cũng như sẽ nổi bật, tự tin trong ngày cưới khi khoác lên mình những bộ vest chú rể tại 2L Studio và sẽ nhận được những lời chúc phúc từ bạn bè người thân.