Mặc dù ta thường chọn những bộ Vest nam kiểu cách cho những sự kiện đặc biệt hơn là mặc thường ngày. Dù bạn làm việc văn phòng – nơi có quy định bắt buộc phải có trang phục là mặc vest, hay chuẩn bị đi hẹn hò và cuối tuần thì vest nam sẽ là món đồ quan trọng nhất trong tủ quần áo của bất kì người đàn ông hiện đại nào.

Tuy nhiên, cần có quyết định chinh xác khi lựa chọn Vest nam kiểu cách sao cho phù hợp với vóc dáng và hoàn cảnh. Khoác bộ vest nam như thay một làm da mới, bạn nên cảm thấy thật thoải mái trong bộ vest của minh và biết cách lựa chọn kiểu dáng khác nhau. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài trông như thế nào. Một bộ Vest nam kiểu cách đẹp có thể khiến bạn trông cao hơn, thon gọn hơn và làm nổi bật bờ vai của bạn. Nó cũng có thể giúp tạo ấn tượng trong sự nghiệp của bạn.

Vest nam kiểu cách

Phong cách Vest nam kiểu cách nào sẽ phù hợp với bạn?

Trước tiên bạn phải quyết định được bạn đang theo đuổi điều gì, hãy nghĩ đến những dịp bạn cần mặc trang phục. Nếu đi làm thì chọn một bộ vest hai nút sắc nét, nếu đó là sự kiện quan trọng thì một bộ lễ phục sẽ làm được điều đó.

Bộ vét trơn hai nút

Một bộ vest hai nút đơn giản sẽ là lựa chọn hoan hảo trong tủ đồ của bạn. Kiểu dáng đa năng có thể mặc đi đám cưới, mặc đi làm, mọi nơi có thể áp dụng vào.

Một bộ đồ hai cúc đơn giản là con ngựa ô trong tủ quần áo của bạn. Dáng áo đa năng có thể mặc đi đám cưới, hoặc mặc đến công sở. Đó là tùy chọn làm mọi thứ. Nếu có một bộ, bạn nên chọn mua tông xanh đen, đây là sự lựa chọn đúng đắn và dễ sử dụng nhất.

Bộ vest nam xanh đen phong cách Hàn 193 #0

Nếu có 2 bộ, tông màu xám sẽ danh cho bộ vest thứ 2. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn mà còn có thể phối nó cho những dịp không quan trọng lắm, mặc quần kaki hoặc jean với áo vest.

359 Bộ vest xám 2 nút trung niên 2022 #0

Bộ Vest nam kiểu cách có hoa văn

Nếu bạn muốn tạo nên sự nổi bật mà vẫn phù hợp với bạn thì bộ Vest nam kiểu cách có hoa văn sẽ đáp ứng được điều đó cho bạn. Chỉ cần bạn phải đảm bảo rằng màu sắc phải tin tế, đồng điệu và luôn kết hợp với áo sơ mi trơn và phụ kiện không quá sắc sảo.

Bộ Vest xanh jeans sọc một nút 352 #0

Bộ Vest nam kiểu cách để đi dự tiệc

Tất nhiên sẽ có một số dịp quan trọng, sự kiện lớn cần sử dụng trang phục sang trọng mà những bộ vest thông thường sẽ không đáp ứng được. Đã đến lúc bạn khoác lên mình bộ tuxedo, sơ mi trắng bên trong, giày da được chế tác riêng và thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng của bạn.

Vest nam kiểu cách

Vest nam kiểu cách là trang phục cho bất kì ai yêu thích sự sang trọng cổ điển, đóng vai trò quan trọng trong tủ quần áo nam giới, là nhân vật chính không thể thiếu trong các buổi tiệc quan trọng. Bây giờ bạn đã biết cách chọn bộ vest nam thật hoàn hảo cho minh vào những dịp khác nhau rồi chứ.