Những chiếc áo vest Hàn Quốc hiện đang là xu hướng của thời đại bởi thiết kế và màu sắc tươi sáng vô cùng trẻ trung. Thông thường chú rể vẫn diện những bộ vest đen lịch lãm vậy thì liệu chú rể có nên chọn áo vest Hàn Quốc nổi bật hay không? Tại sao không? Bạn đã biết đến những màu vest dành cho chú rể đang “gây sốt” trong ngày cưới trọng đại chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

➧ Áo vest Hàn Quốc màu xanh coban

Bạn vẫn đang nghi ngờ rằng liệu chú rể có nên chọn áo vest Hàn Quốc nổi bật hay không thì hãy xem xét đến màu xanh coban nhé! Màu xanh coban sẽ mang lại sự trẻ trung, hiện đại và cực chất dành cho chú rể. Áo vest Hàn Quốc màu xanh coban cũng rất dễ phối đồ lắm đấy!

Chú rể mặc chiếc áo sơ mi trắng, khoác bên ngoài là áo vest xanh coban cùng chiếc cà vạt có màu tương ứng. Như vậy thôi cũng đã “soái: không ai bằng rồi! Để có sự đồng điệu với chiếc áo vest xanh coban này thì cô dâu nên diện những chiếc đầm cưới có màu nhạt như: màu trắng, màu kem, hồng nhạt nhé

➧ Áo vest Hàn Quốc màu nâu đất

Chiếc áo vest màu nâu đất sẽ dẹp đi nghi vấn trong lòng của bạn về việc chú rể có nên chọn áo vest Hàn Quốc nổi bật hay không đấy! Bởi vì sự tươi trẻ, mới lạ và cực kỳ linh động mà màu sắc này hướng tới sẽ giúp chú rể có những phong cách trẻ trung, năng động và cá tính hơn.

Không nhất thiết phải đi kèm với áo vest Hàn Quốc màu nâu đất này là chiếc áo sơ mi, chú rể còn có thể dễ dàng phối với chiếc áo thun trắng và sợi dây chuyền cá tính.

Để phù hợp với chiếc vest nâu đất và phong cách trẻ trung này, cô dâu nên chọn những chiếc đầm cưới màu sáng để không “choảng” với màu nâu đất nhé! Màu sắc đầm cưới“hợp rơ” nhất cho chiếc vest này chính là màu vàng nhạt đấy!

➧ Áo vest Hàn Quốc màu tím than

Và màu sắc cuối cùng để giải đáp vướng mắc: chú rể có nên chọn áo vest Hàn Quốc nổi bật hay không chính là màu tím than. Theo quan niệm trước giờ, màu tím vẫn luôn đứng đầu cho những điều lãng mãn nhất nhưng cũng chẳng kém phần năng động, trẻ trung.

Để phù hợp với tông màu này, cô dâu có thể lựa chọn những chiếc váy cưới cùng tông màu tím nhưng nhạt hơn nhé!

Như vậy, với những thông tin trên đã giúp bạn bỏ qua hoài nghi về việc chú rể có nên chọn áo vest Hàn Quốc nổi bật hay không hay chưa? Với những màu sắc xu hướng này không chỉ giúp chú rể thêm phần trẻ trung, quyến rũ mà vẫn thật soái nữa đấy. Liên hẹ đến Vestdep.net để có thể lựa chọn những mẫu áo vest hàn quốc dành cho chú rể đẹp nhất nhé!