Quý ông nào cũng muốn khoác lên mình những bộ cánh thật sang trọng, đắt tiền. Thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để mua những bộ vest nam hàng hiệu đắt đỏ. Và đây là bài viết đặc biệt dành cho những ai muốn mua vest nam nhưng vẫn đang đắn đo là liệu có nên mua vest nam giá rẻ.

➤ Vì sao vest nam giá lại rẻ?

Vest nam nói riêng và trang phục nói chung hầu như hàng may sẵn sẽ luôn tiết kiệm chi phí hơn hàng thiết kế đặt may. Đây là điều hiển nhiên bởi vì hàng may sẵn sẽ được may với số lượng lớn, nhờ đó giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên hàng may mặc có đặc điểm là giá thành có sự chênh lệch giữa các nơi bán khác nhau bởi chi phí nguyên vật liệu đầu vào, chi phí nhân công, chi phí bán hàng và chi phí thuê mặt bằng là khác nhau. Cùng một kiểu dáng thế nhưng ở hai cửa tiệm lại bán giá khác nhau là bởi có thể chất liệu khác nhau hay chi phí mặt bằng khác nhau.

 

 

Tại Vestdep.net, vest nam giá rẻ là bởi vì thứ nhất là vest được may với số lượng lớn và thứ hai là chúng tôi không tốn tiền thuê mặt bằng. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm về giá cả.

➤ Vest nam giá rẻ liệu chất lượng có tốt?

Chắc hẳn ai cũng sẽ đặt ra nghi vấn rằng nếu một bộ vest nam giá rẻ thì chất lượng như thế nào bởi điều quan trọng nhất làm nên bộ vest đó chính là kiểu dáng. Một bộ vest nam đẹp là một bộ vest phù hợp với thân hình, có số đo chuẩn mực giúp tạo nên phom dáng của bộ vest. Một ví dụ như một vai áo vest nam may chuẩn là thì khi không cài cúc vạt áo sẽ tỏa đều sang hai bên, không bị

thành hình chữ V, hai vạt áo vest sẽ ngay ngắn trên thân áo. Khi đo kích thước cần xác định số đo vòng ngực cộng thêm khoảng 12cm cho cử động và các lớp vải lót vừa đủ tạo dáng áo đứng và người mặc có thể làm việc được.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là vest nam, vestdep.net tự tin rằng những bộ vest nam giá rẻ sẽ luôn có chất lượng tốt, đảm bảo sự lên phom đúng chuẩn cho người mặc. Vestdep.net luôn cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của các quý ông. Trong đó một trong những ưu điểm của vest nam giá rẻ tại vestdep.net là quần lưng liền rất đẹp như may đo.

316 Bộ Vest nâu trơn nhạt #0

Một điểm khiến bạn nên chọn vestnam giá rẻ nữa đó là bạn sẽ không phải tốn thời gian đi mua vải, đến tiệm cắt may, chờ đợi may đo, đến thử và sửa lại,… Nếu tuần sau bạn có một buổi phỏng vấn, hay một buổi hội thảo quan trọng hay tiệc cưới, hãy liên lạc ngay với Vestdep.net là bạn sẽ có ngay một bộ vest nam giá rẻ chất lượng.