Với câu hỏi “Có thể mặc vest trong ngày mưa không?” thì gần như bạn đã biết câu trả lời rồi. Nếu bạn trong trường hợp phải mặc vest thường xuyên và gặp phải những ngày thời tiết mưa ẩm ướt vestdep.net khuyên bạn nên chọn một bộ trang phục phù hợp, một bộ Vest thanh lịch có thể mặc trong ngày mưa.

Vest thanh lịch

Thời tiết mưa, nếu quần áo bị dính nước sẽ gây cảm giác rất khó chịu. đặc biệt là những bộ vest được làm bằng chất liệu dễ thấm. Vì thế lựa chọn bộ Vest thanh lịch trong điều kiện thời tiết như vậy là vô cùng quan trọng để giúp cho có cảm giác thoải mái hơn khi mặc. Tốt nhất bạn nên chọn chất liệu khó thấm nước như denim.

Bị ướt trong những ngày mưa là việc khó để tranh khỏi, chất liệu dễ thấm sẽ giữ nước lại trên trang phục, thấm sâu vào trong, tạo cảm giác bí bách, khó chịu, nếu không kịp thời sấy khô còn gây ảnh hưởng tới chất lượng của bộ vest, vì thế chất liệu khó thấm sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Khi bạn tới nơi hẹn đối tác, hay đến chỗ làm mà có bị dính ướt thì không nên dùng máy sấy để làm khô, máy sấy sẽ làm giảm tuổi thọ của bộ vest. Nên dùng vải lau khô và hông quạt sẽ tốt hơn rất nhiều.

Vest thanh lịch

Về màu sắc bộ vest, bạn không nên chọn vest màu sáng vì nếu bị lấm bẩn, vest màu sáng sẽ khó xử hơn những bộ vest màu trầm. Một bộ Vest thanh lịch màu đen cổ điển hay xanh tím than là những lựa chọn rất thích hợp. Việc mặc một bộ vest trong ngày mưa gió sẽ giúp bạn trông hấp dẫn hơn rất nhiều, bạn không nên quá băn khoăn về vấn đề mưa gió với việc lựa chọn vest. Vest nam màu trầm sẽ giúp bạn “giấu” đi những vết bẩn không mong muốn trong mưa. Nếu bạn đi làm bằng xe máy, thay vì mặc chiếc áo mưa hai mảnh, bạn nên trang bị cho mình bộ áo mưa dạng theo bộ có cả quần lẫn áo, như thế quần áo sẽ tránh được nhiều lấm bẩn đáng có.

Vest thanh lịch

Ngoài ra bạn có thể mang theo một chiếc dù hợp thời trang. Chiếc dù thực sự là một phụ kiện bị đánh giá thấp, đặc biệt là nó còn giúp giữ cho bộ trang phục của bạn được khô ráo và vẫn tôn lên được bộ Vest thanh lịch của bạn. Ô dù có nhiều hình dạng, kiểu dáng và kích thước nên bạn sẽ tìm được một chiếc dù phù hợp với thẩm mỹ và tổng thể bộ trang phục của bạn.

Chọn dù không nhất thiết phải đồng bộ với bộ vest của bạn, nhưng cũng không nên chọn những mẫu dù tương phản quá. Dù đen là sự lựa chọn tốt nhất mặc dù nó không là lựa chọn duy nhất. Chọn một chiếc dù có chất lượng tốt với đường kính rộng rãi không thấm nước và có bộ khung bền. Nếu bạn muốn sang trọng hơn có thể chọn một chiếc dù có tay cầm bằng gỗ được chạm khắc thủ công, sẽ mang đến cho bất kỳ bộ trang phục nào thêm lớp đẳng cấp.

Vest thanh lịch

Qua những chia sẻ của vestdep.net về việc diện vest vào ngày mưa, bạn đã thấy bớt lo lắng hơn cho trang phục của mình rồi chứ. Hãy tự tin diện bộ Vest thanh lịch bất chấp thời tiết nhé, đó cũng là một sự khẳng định bản lĩnh đàn ông trong con người bạn.