Trong ngày cưới trọng đại của cuộc đời, các cô dâu luôn chọn cho mình những bộ váy cưới đẹp nhất, lộng lẫy nhất, có thể nói ngày cưới là ngày mà các cô dâu xinh đẹp nhất trong cuộc đời mình. Chính vì thế, chú rể rất cần thể hiện sự phong độ của mình khi sánh đôi cùng với người bạn đời của mình. Để có thể chọn cho mình một bộ vest cưới thật đẹp, thật phong độ cho chú rể, Vestdep.net sẽ đưa ra một số gợi ý, chia sẻ cũng như kinh nghiệm dưới đây để các chú rể có thể tham khảo chọn cho mình một bộ vest phù hợp nhất.

nhung-kieu-vest-cuoi-giup-chu-re-phong-do-hon-trong-ngay-cuoi

1. Áo vest cưới nam kiểu 1 nút tại Vestdep.net:

Áo vest cưới nam kiểu một nút phù hợp với các chú rể có chiều cao hơi khiêm tốn, dưới 1m75, hoặc chú rể có chiều cao trên 1m75 nhưng có vóc dáng bất cân đối. Khi khoác trên mình chiếc vest cưới kiểu 1 nút sẽ giúp chú rể lộng lẫy, phong độ và sang trọng hơn. Chiếc áo vest cưới kiểu một nút này phù hợp với mọi phom dáng của các chàng trai. Dù là cao, gầy, thấp hay béo đều có thể mặc được, sao cho kích cỡ áo phù hợp với người. Nó sẽ làm cho các chàng trai thấy tự tin hơn trông thấy.

vest nam 1 nút

Bạn có thể tham khảo thêm vest nam 1 nút của shop

2. Áo vest cưới nam kiểu 2 nút:

Áo vest cưới nam kiểu 2 nút này hợp với các chú rể có chiều cao trên 1m75, khi đó phần thân dưới phía trước của vest cưới có khá nhiều khoảng trống nên khi chú rể mặc sẽ tạo nên sự hài hòa, cân đối. Khi mặc áo vest kiểu 2 nút này thì không nên cài cả 2 nút áo, hãy chỉ cài một nút áo trên thôi, bạn đừng lo như thế bạn sẽ không bao giờ bị chê là lỗi mốt. Kiểu áo vest cưới hai nút đóng là trang phục không bao giờ nỗi thời, nó luôn được ưa chuộng vì hợp với mọi phom dáng của nam giới. Dù là những người có thân hình không cân đối đều mặc được.

vest nam 2 nút xanh đen công sở

Bạn có thể tham khảo thêm vest nam 2 nút của shop

3. Áo vest cưới nam kiểu 3 nút:

Áo vest cưới kiểu 3 nút rất hợp với những chú rể có chiều cao 1m75 trở nên, vì kiểu này các nút trên áo nằm cao ngang ngực, tạo sự tiện lợi và thoải mái cho người mặc. Khi mặc áo vest cưới 3 nút này thì bạn cũng không nên đóng hết tất cả các nút mà chỉ nên cài 2 nút thôi. Nó sẽ làm cho bạn trông hiện đại và quyến rũ hơn.

Ngoài ra còn có các kiểu vest cưới nam khác như:

Áo vest nam hàn quốc màu nâu cafe

Vest cưới nam kiểu xẻ giữa : Kiểu vest này hợp với các chú rể có mông to, hay các chú rể muốn mình trông gọn gàng hơn. Khi chú rể mặc kiểu áo này, nhìn từ phía sau rất đẹp và sang trọng. Ngoài ra, kiểu áo này còn mang lại nét trẻ trung, hiện đại.

Vest cưới nam kiểu xẻ 2 bên : Kiếu vest này hợp với chú rể muốn mình trông đầy đặn hơn, khi mặc nhìn ngang sẽ rất sang trọng và lịch thiệp.

rp_veston-nam-vestdep.net-81-683x1024.jpg