Không nghi ngờ gì khi vest nam là bộ trang phục thịnh hành hiện nay, là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ. Bộ vest có thể trở thành nền tảng cho phong cách của bất kỳ người đàn ông tạo nét lịch lãm, tự tin, khẳng định vị thế của mình. Nhưng quyết để chọn một bộ vest phù hợp cho từng dịp khác nhau thì không phải ai cũng biết. Bí quyết chọn vest cho một dịp nào đó cũng là trải nghiệm vô cùng thú vị.

Vest tiệc tùng vs Vest gặp đối tác

Thoạt nhìn thì những người dễ tính sẽ coi hai loại Vest tiệc tùng vs Vest gặp đối tác gần giống nhau. Thường thì các chàng trai cũng hay phải mặc áo vest nam công sở đến cơ quan nơi làm việc hoặc đi tiếp khách hàng, thậm chí là đi hẹn hò. Có khi còn bị trêu đùa là nhìn như đi dự tiệc. Từ đó nhiều người nảy sinh ra ý định chọn một chiếc áo vest nam công sở đẹp nhất của mình để làm vest đi những buổi tiệc tùng. Thực chất thì hai dòng sản phẩm này có những khác biệt như sau:

Vest gặp đối tác

Một bộ vest chủ đạo của thời hiện đại, một bộ vest kinh doanh. Để đáp ứng tính chất công việc nên bộ vest gặp đối tác được thiết kế trên tiêu chí thoải mái và gọn nhẹ nên sẽ có kiểu dáng rất đơn giản nhưng vẫn có thể tạo sự tin tưởng cho người đối diện. Về chất liệu, bộ vest đi gặp đối tác thường sử dụng chất liệu mỏng, nhẹ và thoáng mát.

Vest tiệc tùng vs Vest gặp đối tác

Về màu sắc, đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự khác biệt. Bộ vest gặp đối tác thường có kiểu dáng và tông màu cổ điển, chủ yếu là đen, màu ghi, màu xám, màu sẫm, vì bản chất các màu sắc này mang đến sự nghiêm túc cần thiết trong những cuộc đàm phán với đối tác. Kết hợp với chiếc áo sơ mi màu trơn sẽ rất phù hợp và có sự tinh tế. Ngoài những màu sắc cổ điển ra, còn có thể áp dụng với những tông màu sang như xanh nước biển, xanh lam, xám, nâu trơn hoặc có hoa văn, họa tiết đơn giản tinh tế.

Bộ vest nam đen Hàn Quốc đơn giản vải 349 #0

Đường may thiết kế của bộ Vest gặp đối tác cũng vô cùng quan trọng, luôn luôn nhấn mạnh giữ nguyên kiểu dáng cổ điển. Ve áo có gọng ngày càng trở nên phổ biến và tạo nên nét đẹp cho trang phục công sở.

Vest tiệc tùng

Vest tiệc tùng vs Vest gặp đối tác

Đối với vestdep.net thì mẫu Vest tiệc tùng là bộ trang phục được yêu thích nhất. Bởi vì ý định và mục dích khi khoác bộ Vest tiệc tùng lên là để gây ấn tượng bởi độ rực rỡ của nó. Chất liệu được sử dụng cần phải dày và tốt nhằm lên được phom vest, tôn dáng và nhiều khi còn có lớp độn để phù hợp che đi những khuyết điểm trên cơ thể.

Trong khi vest đi gặp đối tác là những tông màu trầm, thì bộ Vest tiệc tùng sẽ chọn màu sáng, màu sắc tươi tắn để tạo nên sự nổi bật, giúp bạn đẹp hơn và thu hút ánh nhìn người đối diện. Vest gặp đối tác không thể thay thế, không thể chọn là trang phục vest đi tiệc tùng trong ngày đặc biệt được.

Bộ vest tiệc tùng thường mang chút trang trọng hơn, với nơ cài hoặc cravat màu đen đi cùng áo sơmi trắng. Nếu hỏi phụ nữ thích nhìn phái mạnh nhất trong bộ trang phục nào, chắc hẳn đến 80% phụ nữ trả lời là trong bộ vest. Lịch lãm và sang trọng một cách kỳ lạ, quý ông chắc hẳn không biết rằng bộ vest mà họ diện vào lại được ái mộ đến thế

Vest tiệc tùng vs Vest gặp đối tác

Có thể nói, Vest tiệc tùng và Vest gặp đối tác rất khác biệt, tuy đều là vest và đều mang đến vẻ lịch lãm, đứng đắn nhưng tính chất hoàn toàn khác nhau, nhất là khi vào những buổi tiệc lớn, quan trọng không thể nào qua loa được. Thông qua những suy nghi và ý kiến của vestdep.net về Vest tiệc tùng và Vest gặp đối tác thì bạn sẽ chọn được những bộ vest phù hợp sử dụng trong những mục đích cụ thể. Từ đó có thể hình thanh được một thứ gì đó hoàn toàn thú vị và bổ ích hơn.