Nam giới ai cũng muốn trở thành một người đàn ông lịch lãm. Nhiều người sẽ cho rằng chỉ cần thay đổi ngoại hình, chỉn chu ăn mặc là đủ. Nhưng chuyện trở thành một quý ông thực sự là một bài học đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để thay đổi thói quen, không chỉ về cách ăn mặc, mà còn là phong cách sống. Và tất nhiên điều đó không thể diễn ra trong một sớm một chiều.

Phong cách lịch lãm của quý ông luôn cuốn hút mọi ánh nhìn của quý cô trong mọi hoàn cảnh. Cách phối đồ đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự nam tính, quyến rũ của phái mạnh đang là một trong những xu hướng mà cánh mày râu ưa chuộng. Với những bộ suit trang trọng thường được phối với áo sơmi thì phái mạnh có thể thay thế chọn những chiếc áo thun, với cách phối này vẫn giữ được nét đẹp tinh tế của các bộ suit nhưng vừa tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc.

Sự cuốn hút của đàn ông lịch lãm

Bên cạnh đó thay cho những chiếc áo vest, những chiếc áo sơ mi jean khoác ngoài cũng tạo cảm giác bụi bặm phong trần cho cánh mày râu. Chỉ cần một chút thay đổi, quý ông đã có được một diện mạo mới thu hút mọi ánh nhìn.

Sự cuốn hút của đàn ông lịch lãm

Ngoài phong cách trang phục ra, để trở thành quý ông cần có phẩm chất đàn ông. Nếu nghĩ rằng, chỉ cần diện suit là bạn sẽ trở thành quý ông, điều đó hoàn toàn sai lầm. Chiếc áo không làm nên thầy tu, quý ông cần phải trau dồi kinh nghiệm sống và rèn luyện bản thân. Một người đàn ông có phong thái lịch lãm luôn biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể như ánh mắt, nụ cười, cử chỉ, giọng nói, dáng đi... để gây ấn tượng.

Ngoài ra vốn hiểu biết sâu rộng cũng là yếu tố quan trọng. Người đàn ông khôn ngoan, lịch lãm, ứng xử khéo léo nhờ vào vốn tri thức của họ có được. Thực tế cho thấy, nhiều người đàn ông thành đạt luôn có phong thái lịch thiệp, hành xử đúng mực và tạo sức hút. Đó là quá trình, họ không ngừng phấn đấu để để học hỏi, nâng cao sự hiểu biết và chính sự hiểu biết sâu rộng giúp cho họ nhìn cuộc sống đa chiều, ứng xử tinh tế và bản lĩnh hơn. Đứng trước khó khăn, phái mạnh sẽ biết cách xử lý vấn đề sáng suốt và khôn ngoan, ứng biến theo cho phù hợp với hoàn cảnh.