Áo vest nam thời trang TP.HCM là thương hiệu hàng đầu cả nước với những kiểu áo được thiết kế đẹp mắt, chất liệu vải cực tốt và sang trọng. Đây là địa điểm cung cấp áo vest lớn nhất cả nước với nhiều cửa hàng thời trang đẳng cấp.

Áo vest thời trang TP.HCM có rất nhiều kiểu dáng, phong cách mà bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Việc sở hữu cho mình một bộ vest đẹp, phù hợp là điều phái mạnh luôn quan tâm. Vậy những bộ vest nào đẹp trong năm nay? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu vest mới, đẹp nhất chỉ có tại vestdep.net

Trình làng những mẫu áo vest nam thời trang TP.HCM mới nhất

Áo vest thời trang TP.HCM khẳng định đẳng cấp của phái mạnh

Kiểu áo vest 1 cúc.

Đây là kiểu áo vest thời trang TP.HCM phù hợp cho các nam giới với nhiều chiều cao khách nhau. Đây là kiểu áo thông dụng phù hợp với tất cả phái mạnh, được nhiều nam giới ưa chuộng. Đối với các nam giới có dáng người hơi gầy có thể mang kiểu này giúp bạn trông cân đối hơn.

Tham khảo thêm: vest nam 1 nút

vest-nam-cong-so-den-tron-2

rp_veston-nam-vestdep.net-52-1024x664.jpg

Kiểu áo vest 2 cúc

Kiểu này lại khoanh vùng dáng người mặc hơn, nó phù hợp với những nam giới có chiều cao tương đối. Phần dưới của áo được thiết kế lạ mặt khi có nhiều khoảng trống, 2 cúc áo tạo sự cân đối, hài hòa phù hợp với môi trường công sở, gặp đối tác.

Một điều cần chú ý với kiểu áo vest thời trang TP.HCM này là bạn chỉ nên gài nút thôi, không cần mang thêm phụ kiện khác. Đây là kiểu không bao giờ lỗi thời, mặc dù hạn chế về chiều cao nhưng nếu bạn có ngoại hình không như ý mang vào cũng che được nhiều khuyết điểm.

Tham khảo thêm: vest nam 2 nút

Trình làng những mẫu áo vest nam thời trang TP.HCM mới nhất

Kiểu áo vest 3 cúc

Kiểu áo này phù hợp với các chàng trai có chiều cao 1m75 trở lên. Cúc áo nằm nang ngực nên khá tiện lợi cho bạn. Thông thường khi mặc kiểu áo vest thời trang TP.HCM này người mặc hay cài 3 cúc, nhưng nếu bạn muốn thay đổi hơn có chỉ cài cúc ở giữa nó sẽ tạo được sự trẻ trung, lịch lãm hơn.

Trình làng những mẫu áo vest nam thời trang TP.HCM mới nhất

Ngoài ra, còn khá nhiều kiểu áo vest đẹp, thời trang đẳng cấp khác tại TP.HCM, nếu bạn muốn có thêm nhiều lựa chọn, có thể liên hệ với (vestdep.net) - một cửa hàng áo vest nam hàng đầu cả nước.

Triệu Dủ