Với quan niệm của khá nhiều người, vest công sở luôn là một trang phục nhàm chán, quan thuộc và có phân cũ kỹ bởi không mang lại điểm riêng, phong cách riêng cho người mặc. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn không phải như vậy, nếu tham khảo thêm một số kinh nghiệm trong cách phối đồ và lựa chọn phụ kiện sau đây bạn sẽ khiến mình trở nên khác biệt và nổi bật hơn để mỗi ngày đi làm là một hình ảnh mới.

Vest công sở luôn là một phong cách mới cho dân công sở

Ưu nhược điểm của vest công sở

Có lẽ, với nhiều người, vest công sở là một trang phục nhiều hạn chế hơn là ưu điểm, thậm chí với nhiều người đàn ông kỹ tính, yếu thích thời trang và sự sáng tạo , vest công sở là cơn ác mộng bởi nó khiến họ không thể hiện được cá tính thời trang của mình. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách khách quan và đúng đắn thì trang phục này không chỉ có vậy.

Về ưu điểm: Vest công sở có thế mạnh là tính nghiêm túc, lịch sự thích hợp nhất với môi trường làm việc hành chính, văn phòng mà vẫn đảm bảo tính thoải mái. Vest công sở nếu được thực hiện bởi những nhà may vets chuyên nghiệp sẽ cho hình ảnh về một công ty chuyên nghiệp, đồng bộ, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác, sâu sắc hơn nó thể hiện sự gắn kết, đồng tâm nhất trí của tập thể nhân viên trong việc dựng xây và phát triển công ty.

Nhược điểm: Bởi vì vest công sở được may theo kiểu cách giống nhau nên không thể hiện được cá tính thời trang, guu thẩm mỹ của mỗi người, và vì được may đồng loạt nên nếu không chọn nhà may vest công sở đẹp sẽ khó đẹp đồng đều ở mọi nhân viên.

Việc hiểu rõ ưu nhược điểm và môi trường xuất hiện của vest công sở sẽ giúp bạn có cách sáng tạo để tạo phong cách mới ấn tượng, chuyên nghiệp hơn mà vẫn tôn trọng tuyệt đối quy định của công ty.

Vest công sở luôn là một phong cách mới cho dân công sở

Để vest công sở luôn là một  phong cách mới

Để vest công sở luôn là một phong cách mới, bạn có thể tham khảo một vài cách kết hợp và phối đồ sau:

- Thông thường các công ty thường chỉ may áo vest nam công sở, chính bởi vậy, bạn có thể chọn vải quần có cùng màu và chất liệu để cắt quần, như vậy bạn đã có bộ vest đồng bộ và lịch thiệp nhất.

- Bên cạnh đó, vì vest công sở lựa chọn chất liệu vải may không cao, nên nếu để thể hiện “đẳng cấp” và phong cách bạn nên đầu tư vào phụ kiện khác như: thắt lưng, giày, cà vạt...để thể hiện mình.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhà may vest công sở nổi tiếng để chọn may bộ vest tương tự, như vậy, bạn vừa mặc đồng phục mà vẫn đảm bảo thể hiện tối đa lợi thế về vóc dáng của mình. Hiện nay, vest công sở nam Hàn Quốc đang được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng về kiểu dáng, bạn có thể đến với Vestdep để được tư vấn thêm nhé.

Nếu bạn có thêm kinh nghiệm nào trong việc sử dụng vest công sở tạo phong cách mới thì đừng ngần ngại chia sẻ với Vestdep.net và mọi người cùng biết nhé!

Vest công sở luôn là một phong cách mới cho dân công sở