3 phong cách chính của áo vest nam bạn đã biết chưa? Hôm nay, vestdep.net xin giới thiệu với các bạn 3 phong cách chính áo vest nam được ưa chuộng dựa trên 3 quốc gia có thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới để các bạn có thể hiểu hơn cũng như lựa chọn được phong cách thời trang mà mình yêu thích. Mỗi phong cách đểu có kiểu dáng, chi tiết may và thiết kế có sự nổi bật riêng và tạo nên sự khác biệt riêng chắc chắn sẽ giúp bạn định hình được phong cách phù hợp cho cá tính, sở thích của mình.

Vest kiểu Anh (Savile Row)

Vest kiểu Anh với đặc trưng có 2 cúc và 2 đường xẻ phía sau, túi có nắm hai bên hông và phần nách cao và ôm hơn so với kiểu vest Mỹ.

3-phong-cach-chinh-cua-ao-vest-nam-1

Ngoài ra áo vest nam kiểu Anh được thiết kế giúp tạo nên cảm giác dài hơn và có nhiều chi tiết sắc nét. Và những kiểu phong cách này hiện nay được lựa chọn phổ biến sử dụng cho bộ vest công sở và mùa đông lạnh bạn có thể lựa chọn kiểu này với loại vải dày vừa tạo phong cách vừa giữ ấm.

3-phong-cach-chinh-cua-ao-vest-nam

Vest kiểu Mỹ (Sack suit)

Với những bộ áo vest kiểu Mỹ trên thực tế đã xuất hiện từ rất rất lâu từ những năm 1920 với thiết kế theo kiểu dáng ôm và nách áo rộng với chi tiết gồm kiểu vai tự nhiên, không có cầu vai, một đường xẻ phía sau, và phần ngang vai được thiết kế hẹp, đặc biệt là túi áo có nắp.

3-phong-cach-chinh-cua-ao-vest-nam-2

Bộ vest kiểu sack suit của Mỹ được đính 3 cúc áo nhưng chiếc cúc trên cùng thường được ẩn trong phần ve áo và thường chỉ sử dụng chiếc cúc giữa.

3-phong-cach-chinh-cua-ao-vest-nam-3

Vest kiểu Ý

Với đường nét và chi tiết may theo hướng hiện đại đó chính là kiểu vest Ý được yêu thích và trở thành xu hướng hiện nay.

3-phong-cach-chinh-cua-ao-vest-nam-6

Đặc trưng của kiểu áo vest đẹp này là phần cầu vai lớn, không có xẻ phía sau, và phần túi không có nắ, eo ôm sát giúp tôn dáng hơn khác hoàn toàn so với hai phong cách trên.

Studio Italia Beck 3-phong-cach-chinh-cua-ao-vest-nam-5

Với 3 phong cách chính trên mỗi người sẽ lựa chọn được kiểu dáng vest phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình. Ngoài ra với sự phát triển của ngành thời trang thì hiện nay các áo vest nam thời trang được thiết kế với phong cách kết hợp. Đó là sự kết hợp kiểu vest Mỹ với Ý, hay Vest Anh với Mỹ,…giúp tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã để các bạn nam có thể thoải mái lựa chọn cho mình bộ vest nam đẹp phù hợp với sở thích, cá tính và phong cách riêng. Để có thể sở hữu bộ vest phù hợp nhất hãy đến với vestdep.net, địa chỉ may vest chuyên nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm và có các chuyên gia thiết kế, thợ may giỏi sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với Chúng tôi.