Khi nghĩ về phong cách vest nam, người ta thường nghi đến bộ vest nghiêm túc và cứng nhắc. Nhưng điều gì xảy ra nếu tôi nói rằng bạn có thể (và nên) tạo hay tùy chỉnh ra phong cách phù hợp với riêng mình bằng cách mix and match cùng Vest nam để tạo ra diện mạo mới. Lấy bộ vest của bạn ra phân tích và suy ngẫm ra nhiều cách mặc, tận dụng tối đa bộ vest của bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn mix and match cùng Vest nam một cách dễ dàng? Làm thế nào bạn có thể tạo ra những diện mạo mới cho bộ vest của mình nhưng vẫn trông sành điệu? vestdep.net sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó.

Mix and match cùng Vest

Mẹo số 1: Đảm bảo được sự vừa vặn.

Nếu bạn đã có một bộ vest vừa vặn tuyệt vời thì nên cố gắng học cách mix and match nó. Để đạt được vẻ ngoài đẹp nhất mà bạn muốn, hãy đảm bảo phong cách phù hợp của bạn nhất. Kết hợp áo vest mỏng với quần tây mỏng, áo vest vừa vặn cổ điển với quần tây vừa vặn cổ điển, v.v.

Mẹo số 2: Hãy kết hợp áo vest tối màu với quần sáng màu.

Mix and match cùng Vest

Không nhất thiết là bạn phải mặc áo vest và quần cùng tông màu. Chọn mẫu quần có tông màu sáng để tạo cảm giác trẻ trung, mát mẻ. Phong cách này cũng rất phù hợp cho ngày cuối tuần tại văn phòng, cuộc họp vào giờ ăn trưa hoặc đám cưới mùa hè.

Mẹo số 3: Hãy cân nhắc về việc thay một chiếc áo vest chất liệu nhẹ nhàng và có tông pastel hút ánh nhìn.

Mix and match cùng Vest

Ở mẹo thứ 2 Vestdep đã nói về việc chọn mẫu quần có tông màu sáng thì bạn cũng có thể làm ngược lại. Bạn có thể phối áo vest bằng cách đổi lấy màu sáng hơn và đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho đám cưới buổi chiều. với những chiếc áo vest màu xám nhạt hơn là điểm khởi đầu dễ dàng để thử diện mạo này.

Mẹo số 4: Sử dụng những bộ vest có cùng một chất liệu vải và phù hợp cho mỗi mùa.

Mix and match cùng Vest

Mặc dù chúng tôi luôn hướng đến phong cách thoải mái, tự do và dễ kết hợp, nhưng cũng khuyên bạn rằng không nên kết hợp những mẫu vest đến từ các mùa khác nhau. Cũng không nên trộn lẫn bộ vest kẻ sọc bằng cách thêm một bộ đồ len, tổng thể sẽ trông không ổn và bạn cũng sẽ không thấy thoải mái. Hãy thử kết hợp một món đồ có cùng chất liệu vải và độ dày dặn giống nhau.

Mẹo số 5: Thêm vào các phụ kiện yêu thích của bạn.

Mix and match cùng Vest

Bạn nên sử dụng các phụ kiện để tạo ra vẻ ngoài độc đáo có một không hai và phong cách vest của bạn cũng không ngoại lệ. Nếu bạn bị hạn chế và không thể mặc những chiếc áo sơ mi màu đậm và sáng, hãy kết hợp nó với các phụ kiện của bạn. Thêm một chiếc khăn pocket chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác lịch lãm, vẻ đẹp của người đàn ông hiện đại. Thêm vòng tay, khuy măng sét hoặc một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã nắm được quy tắc mix and match cùng Vest nam rồi phải không? Hy vọng rằng với những gợi ý về cách phối đồ với vest nam bạn đã có thể tự chuẩn bị cho mình những set đồ vest thật hoàn hảo cho nhiều tình huống khác nhau, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tinh tế.