Theo chuyên gia thời trang, hình thức ứng xử tốt nhất đó chính là ăn mặc đẹp. không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của ngoại hình, đặc biệt trong xã hội quan tâm đến hình ảnh bên ngoài như ngày nay. Giờ đây, việc diện vest như quý ông thực thụ là điều quan trọng. Mặc vest nam để gây ấn tượng không phải là điều dễ dàng vì bạn phải biết cách kết hợp và lựa chọn chúng. Sau đây là một số gợi ý về cách diện vest như quý ông.

diện vest như quý ông

1. Kích thước phù hợp và chinh xác với cơ thể

Trước khi bạn mua một bộ vest, điều rất quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng nó vừa vặn với bạn một cách hoàn hảo. Bạn phải đảm bảo rằng vai áo khoác không quá to cũng không quá nhỏ và tay áo thoải mái cho bạn khi bạn nâng cánh tay lên. Không ai muốn một chiếc áo khoác quá chật. dài hay quá ngắn phải không? Bạn có thể tránh điều này bằng cách làm những điều sau đây khi bạn thử nó: bắt đầu bằng cách thả lỏng cánh tay của bạn xuống bên hông, sau đó cuộn các ngón tay của bạn quanh viền áo, áo khoác phải nằm yên ở chỗ kẽ ngón tay bạn đã tạo ra.

diện vest như quý ông

2. Để diện vest như quý ông nên biết cách điều khiển bộ vest của mình

Việc túi của bạn căng phồng với quá nhiều đồ cồng kềnh sẽ làm biến dạng các loại vải và khiến bộ đồ của bạn bị hao mòn không cần thiết. Sẽ rất mất thẩm mỹ nếu bạn đang ăn vận sang trọng vì nó làm mất đi phong cách và đẳng cấp của bộ trang phục. Cũng không phải nói rằng bạn nên để những vật có giá trị ở nhà vì điều đó sẽ rất vô lý, nhưng phải biết nơi để những món đồ hợp lý. Lấy bất kỳ vật dụng không cần thiết ra khỏi ví để làm cho nó mỏng hơn và sau đó đặt nó vào một trong các túi áo trước ngực của bạn. Điện thoại của bạn có thể để trong túi áo trước ngực còn lại và bất kỳ vật dụng nhỏ nào khác như chìa khóa có thể bỏ vào túi áo trong của bạn. Tốt nhất đừng mang theo chìa khóa nếu không cần thiết vì chúng có thể rất cồng kềnh. Dù bạn làm gì, đừng để bộ vest của bạn điều khiển bạn.

3. Việc đo chiều dài ống quần bộ vest sao cho vừa phải

diện vest như quý ông

Để diện vest như quý ông đây cũng là công việc thiết yếu, rất đơn giản những gì bạn cần làm là kiểm tra xem ống quần có che được đến một nửa giày ở phía sau hay không, quần của bạn sẽ có chiều dài hoàn hảo.

4. Chọn lựa áo sơ mi đúng cách

Bây giờ bạn đã biết cách đo đúng độ dài của quần, đã đến lúc bạn chuyển sang chọn áo sơ mi. Có những vấn đề bạn nên lưu ý cẩn thận, đầu tiên cổ tay áo phải che hết cổ tay đến cuối ngón tay cái. Thêm vào đó, đầu của cổ áo vest phải nằm trên thân áo sơ mi. Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng chọn một chiếc áo sơ mi chất lượng tốt khi trải qua nhiều lần giặt, thường sẽ đẹp hơn theo thời gian. Vì vậy hãy lựa chọn một cách thông minh.

5. Cách chọn caravat

Caravat là cách thể hiện phong thái của bạn một cách tuyệt vời nhất. Khi chọn một chiếc caravat cho mình, điều quan trọng là phải kiểm tra chất lượng của nó trước tiên. Thông qua chất liệu sẽ giúp bạn biết rõ về chất lượng của chúng, góp phần vào việc sử dụng hiệu quả hết tác dụng của chúng. Khi thắt nút, độ dài caravat phải ở giữa thắt lưng và kéo chặt để không có khoảng trống ở nút thắt và cổ áo. Nút thắt được sử dụng phổ biến nhất là kiểu thắt cổ điển vì nó phù hợp với hầu hết các hình dạng cổ áo sơ mi và tương đối dễ thắt. Một chiếc caravat phù hợp sẽ tạo cho bạn phong cách và đẳng cấp hơn.

6. Thêm những chi tiết nhỏ

Đây sẽ là bí quyết giúp bạn diện vest như quý ông. Hãy thử thêm chiếc khăn pocket để hoàn thiện thêm độ hoàn hảo cho bộ vest của bạn. Hoặc bạn muốn cá tinh hơn, có thể thêm chiếc ghim caravat sẽ tăng thêm sự hoan hảo và tinh tế vẻ bề ngoài của bạn.

diện vest như quý ông

7. Bộ vest nam có chất lượng tốt

Bộ vest có chất lượng tốt không chỉ trông đẹp hơn nhiều mà còn sử dụng được lâu hơn nữa. Nếu bạn đầu tư vào những bộ vest nam có chất lượng cao, theo thời gian, bạn sẽ tạo ra bộ sưu tập vét riêng cho minh.

8. Đôi giày phù hợp với từng mẫu vest nam

Đôi giày đi cùng bộ vest phải là loại brogue hoặc semi-brogue và được đánh bóng bằng xi đánh giày hàng ngày để chúng sáng bóng nhất có thể. Những đôi giày này là mẫu giày không dành cho vận động, cũng khuyên bạn nên vận dụng để giữ dáng cho giày. Khi mặc kết hợp với tất, phải đảm bảo rằng tất không quá to và phù hợp với tổng thể bộ vest. Yếu tố cuối cùng là độ dài vừa đủ để không lộ chân.

9. Chăm sóc và giữ gìn bộ vest của bạn

Để diện vest như quý ông thì đây sẽ là điều cấm kị nhất. Sẽ không có gì tệ hơn là mặc một bộ trang phục bị nhăn và xỉn màu. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn phải biết cách chăm sóc những bộ vest của minh đúng cách. Bộ vest của bạn phải luôn sạch sẽ, thẳng thớm để có thể diện lên mình một cách tốt đẹp nhất.

Bây giờ bạn đã biết những mẹo quan trọng để diện vest như quý ông thực thụ, bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy tìm bộ vest hoàn hảo cho bản thân ngay hôm nay và áp dụng những mẹo nhỏ trên để giúp bạn ăn mặc như một quý ông vốn có.