Bạn đã chuẩn bị cho mình một set vest nam cao cấp để sẵn sàng xuất hiện bất cứ lúc nào trong bất cứ hoàn cảnh nào chưa? Nếu chưa có hãy sắm may còn nếu chưa đủ hãy sắm tiếp bởi bất cứ người đàn ông nào cũng cần những chi tiết thiết yếu này cùng với sự sáng tạo của bạn có thể xuất hiện ở bất cứ mùa nào, sự kiện nào.

Set vest nam cao cấp gồm những chi tiết nào?

Sau đây là những chi tiết cần thiết để có một set vest nam cao cấp. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm, với set đồ này bạn có thể sử linh linh hoạt cả mùa đông lẫn mùa hè, cả khi đi làm việc hay tham dự bất cứ sự kiện nào khác.

Áo vest – quần vest

Bộ vest nam cao cấp tối thiểu sẽ bao gồm 2 chi tiết cơ bản đó là áo và quần vest. Bạn có thể tham khảo thêm các dấu hiệu nhận biết một bộ vest nam được may chuẩn theo hình dáng cơ thể của riêng bạn mà chúng tôi đã nếu trong các bài viết cùng chuyên mục.

Áo gile

Thông thường áo gile thường chỉ được sử dụng vào mùa lạnh cùng với áo vest, tuy nhiên, đây cũng là chiếc áo được kết hợp với áo sơ mi để tạo nên hình ảnh trẻ trung và năng động cho phái mạnh.

Áo sơ mi

Áo sơ mi là trang phục khoongt hể thiếu để kết hợp cùng vest nam, tuy nhiên, bạn có thể may theo set để có bộ trang phục tone sur ton hoặc kết hợp cùng với nhiều áo sơ mi khác để tạo nên nét mới lạ và đa dạng cho mình.

Cà vạt – gim cà vạt

Cũng như áo sơ mi, cà vạt là chi tiết phụ có thể kết hợp một cách linh động để tạo hình ảnh đa dạng nhất cho người mặc.

Khăn túi áo vest

Là bộ phận nhỏ nhắn, gọn gàng, chiếm vị trí nhỏ trên túi áo vest, không nhất thiết phải có xong sự xuất hiện của nó cũng chính là thông điệp thể hiện cá tính và sự lịch lãm rất riêng của phái mạnh.

Thắt lưng

Một trong những phụ kiện quan trọng, được nhiều phái mạnh đầu tư khá nhiều thời gian và tài chính để có một chiếc thắt lưng phù hợp và ưng ý nhất. Thông thường một set vest nam cao cấp có thể có 1 chiếc thắt lưng riêng, sử dụng cho riêng bộ vest này. Thông thường nó sẽ được thiết kế dựa trên thông điệp mà bộ vest mang tới.

Giày

Giày nam của set vest nam đẹp không nhất thiết phải cùng màu với vest nam nhưng chắc chắn phải cùng thông điệp mà vest nam thể hiện.

Ngoài ra còn các chi tiết khác như:

Đồng hồ

Áo măng tô

Túi xách

Khăn

Làm sao để có một set vest nam cao cấp hoàn chỉnh?

Thông thường, với các địa chỉ may vest nam cao cấp, chuyên nghiệp, nhà may sẽ giúp bạn chuẩn bị danh sách phụ kiện đi kèm bộ vest đó để đảm bảo tính thống nhất và phù hợp nhất với bạn. Với dịch vụ may vest nam cao cấp này chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng chắc chắn sẽ mang đến bạn hình ảnh sang trọng, đẳng cấp và quyến rũ tuyệt vời. Nếu bạn có thẩm mỹ thời trang tinh tế hoàn toàn có thể tự kết hợp các phụ kiện sẵn có của mình hoặc bổ sung sau đó để có một set đồ hoàn hảo mang đậm cá tính riêng của mình.