Vestdep hy vọng, một số gợi ý trong cách chọn vest nam đúng cách dưới đây sẽ giúp bạn có những cách chọn vest hoàn hảo nhất để thể hiện cá tính và guu thời trang của mình, để mỗi bộ vest đều có những thông điệp riêng của nó, cùng chủ nhân nó tôn tạo nên thần thái và phong cách tuyệt vời nhất.

Chọn vest nam đúng hoàn cảnh

Thực tế cho thấy, cách chọn vest nam theo hoàn cảnh giúp bạn tự tin hơn, xuất hiện ấn tượng hơn mà còn thể hiện văn hóa, cách cư xử và thái độ của bạn trong hoàn cảnh đó. Thể hiện rõ nhất cho tiêu chí này là khi bạn xuất hiện trong 2 hoàn cảnh: buổi tiệc, lễ hội và đám chia buồn, thì bạn cần phải có cách chọn vest khác nhau. Với đám chia buồn bạn nên chọn màu đen và kiểu dáng đơn giản, còn với buổi lễ hội, sự kiện, bạn cần gây chú ý có thể sử dụng các màu sắc nổi bật, nhiều chi tiết điểm nhấn sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Chọn vest nam đúng cách

Chọn vest nam theo dáng người

Trang phục và quần áo chính là công cụ hữu hiệu, tuyệt vời để giúp chúng ta che đi khuyết điểm của mình. Nếu bạn có dáng người to và cao nên chọn màu xanh thẫm, quần may li và gấu gấp ngoài khâu liền, như vậy bạn hiện lên thật phong độ, vóc dáng hoàn hảo. Chọn vest nam cho người cao gầy bạn nên chọn họa tiết ngang, vest 3 khuy để phù hợp với tỷ lệ thân trên. Quần nên theo forrm dáng suông thẳng, xếp ly thẳng để giúp bạn trở nên đậm đà, mềm mại hơn, không bị khô cứng. Cách chọn vets nam cho người thấp béo là vest kiểu 1 khuya, cổ chữ V khoét sâu giúp phần trên trông dài hơn, màu sắc đen tuyền sẽ giúp bạn nhìn gọn gàng hơn.

Chọn vest nam đúng cách

Chọn vest nam đúng giá

Đúng rằng “ đắt xắt ra miếng” nhưng đừng vội quá tin vào địa chỉ may vest nam đẹp nhất phải có giá đắt nhất hoặc địa chỉ may vest nam giá rẻ là những sản phẩm không ra gì bạn nhé. Sự thật, nhiều khi khác với bạn tưởng tượng. Đơn cử như tại Vestdep, giá may vest nam ở đây khá rẻ so với thị trường nhưng chất lượng vải cũng như kiểu dáng cực tốt, chính bởi vậy rất đông khách hàng lựa chọn, chính bởi vậy, bạn cần xem xét kỹ mọi thông tin trước khi quyết định chọn địa chỉ may vest nam đẹp nhất TPHCM hoặc Hà Nội cũng vậy nhé.

Chọn vest nam đúng cách

Chọn may vest nam đúng địa chỉ

Hãy  khôn khéo chọn địa chỉ đông khách , bởi đó chính là địa chỉ làm tốt dịch vụ của họ. Không phải ngẫu nhiên là nhà may vest nam đẹp lại không khách nếu không có giá thành hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

Để chọn được nơi may vest nam giá rẻ và tốt, bạn có thể liên hệ với Vestdep để được tư vấn thêm cũng như trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp tại đây.

Tham khảo thêm : Cách phối vest nam màu xanh