Trang phục công sở thế nào là phù hợp cho phái mạnh?

Hầu hết các đấng mày râu thường bỏ quên phong cách của cá nhân để "đóng hộp" trong những trang phục công sở gò bó và không đổi mới mình nơi công sở.

Để giúp cánh mày râu lấy lại phong cách thời trang thanh lịch mà vẫn chuyên nghiệp nơi công sở, 2L Studio gửi đến các bạn những mẫu vest công sở trẻ trung, lịch lãm nhưng không mất quy tắc nơi văn phòng.

mua-vest-nam-o-dau-re-dep-tphcm-7 mua-vest-nam-o-dau-re-dep-tphcm-5 mua-vest-nam-o-dau-re-dep-tphcm-4 mua-vest-nam-o-dau-re-dep-tphcm-3mua-vest-nam-o-dau-re-dep-tphcm-15mua-vest-nam-o-dau-re-dep-tphcm-14mua-vest-nam-o-dau-re-dep-tphcm-8mua-vest-nam-o-dau-re-dep-tphcm-9bo-vest-nam-xam-trang-tre-trung-1bo-vest-nam-mau-xam-trang-6bo-vest-nam-xam-trang-tre-trung-2

Nếu bạn là nhân viên hãy chọn mẫu vest đơn giản kết hợp sơ mi, vừa lịch sự nhưng vẫn trẻ trung, năng động.

 

_MG_8278 _MG_8277 _MG_8300 _MG_8301 _MG_8293 _MG_8292 _MG_8354 _MG_8353 _MG_8373 _MG_8370 _MG_8371

Nếu bạn là cấp trên, thì những mẫu vest màu xám hoặc đen  là lựa chọn phù hợp cho bạn, thể hiện sự sang trọng mà vô cùng nghiêm nghị nơi công sở.

Bộ vest nam đỏ rượi Bộ vest nam đỏ rượi Bộ vest nam đỏ rượi Bộ vest nam đỏ rượi Bộ vest nam đỏ rượi

Khi đi gặp đối tác, khách hàng các bạn đừng quên chọn mẫu vest năng động, trẻ trung nhưng thể hiện sự nghiêm túc vì bạn cũng là đại diện cho bộ mặt của công ty đấy.

Các bạn nam đừng quá "cẩu thả" cũng đừng quá khoa trương đối với trang phục nơi công sở nhé, vì nó cũng là một phần ảnh hưởng đến bước tiến sự nghiệp của bạn đấy! Và đừng quên đến với 2L Studio ngay để chăm chút cho mình bằng những bộ vest trẻ trung, thanh lịch phù hợp với chốn công sở nhé!