Cách bảo quản vest nam công sở cực đơn giản dành cho cánh mày râu

Có thể bạn nam đã biết cách chọn vest như thế nào và kết hợp ra sao để trở nên nổi bật và cuốn hút! Nhưng ở khâu bảo quản có rất nhiều bạn sẽ lúng túng không biết phải "chăm sóc" những chiếc áo vest ấy như thế nào cho đúng cách.

Nếu bộ vest được chăm chút kỹ lưỡng và đúng cách nó sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian rất lâu đấy. Hãy tham khảo một số cách mà vestdep.net chia sẽ dưới đây để giữ chiếc áo vest vẫn luôn đẹp như mới theo thời gian nhé các chàng trai!

Khi mặc vest:

- Đừng nhồi căng túi áo với các đồ vật lặt vặt.

- Khi ngồi xuống hãy cởi bỏ bớt nút áo vest để dễ chịu hơn và kéo quần lên một chút để vải và đường chỉ không bị căng quá mức.

Bảo quản:

- Nên treo vest nam bằng móc (ngang) gỗ, loại mắc có kẹp để tránh bị nhàu nếp.

- Hãy treo vest trong phòng thoáng khi mới thay ra, đừng cất vào tủ ngay, để cho vest có thời gian rũ bỏ hơi và mồ hôi của người sử dụng như vậy sẽ không gây ẩm mốc.

- Treo ngay ngắn trên một móc áo và bảo quản trong chiếc túi hút chân không để tránh mối mọt hay bị nhồi nhét chung với các quần áo khác, dễ bị nhăn nhúm.

- Dùng bàn chải phù hợp để làm sạch quần áo, hãy chọn loại có lông mềm mịn để tránh làm xước vải, gây xù lông.

- Hãy giặt bằng tay nhẹ nhàng, đừng bao giờ vì một chút lười biếng mà bỏ vest công sở nam của bạn vào máy giặt nhé, áo vest của bạn sẽ trông rất giống với giẻ lao đấy!

- Không vắt mạnh khi giặt và phơi

- Lau sạch hoặc giặt khô, là hơi khi cần thiết, không giặt nước quá nhiều.

- Hạn chế đặt trực tiếp bàn là thường lên bề mặt vest.

Đây là những cách rất đơn giản cho cánh mày râu dù có lười đến đâu cũng sẽ thực hiện được! Chúc các bạn nam luôn tự tin tỏa sáng với bộ vest công sở trên người nhé! Và đừng quên tham khảo những mẫu vest mới và hiện đại nhất đang có mặt tại shop!

veston-nam--vestdep.net (11) veston-nam--vestdep.net (211) veston-nam--vestdep.net (195) veston-nam--vestdep.net (176)