Để biết chính xác giá 1 bộ vest nam bao nhiêu tiền thì thật sự mà nói không thể có câu trả lời chính xác. Bởi vest nam có nhiều mức giá khác nhau và nó cũng được phân thành nhiều mức. Thông thường thì áo vest nam sẽ có giá giao động như sau:

∎ Giá may 1 bộ vest nam bình thường trên thị trường hiện nay dao động từ 700 – 1.5 triệu.

∎ Giá may 1 bộ vest nam trung bình có mức giá dao động từ khoảng 1,5 đến 5 triệu

∎ Giá may 1 bộ vest nam chất lượng cao dao động từ khoảng 5 – 10 triệu

∎ Giá may 1 bộ vest nam cao cấp: trên 10 triệu.

Và đây là giá may 1 bộ vest nam, còn đối với giá thuê sẽ có mức giá thấp hơn. Tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn hoặc may sao cho phù hợp nhất. Riêng đối với khách hàng là chú rể, ông xui hay tham gia sự kiện… thì tốt nhất bạn nên thuê thay vì may. Bởi điều này sẽ có cơ hội lựa chọn được nhiều mẫu mã phù hợp với mình, cũng như tiết kiệm với giá thuê 1 bộ vest nam hiện nay sẽ có giá giao động từ 400 – 1 triệu đồng/ bộ. Giá thuê và may 1 bộ vest nam có nhiều mức giá khác nhau, do ảnh hưởng bởi những yếu tố như:

Chất liệu vải: Đây là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá 1 bộ vest nam bao nhiêu tiền? Và hiện nay có rất nhiều loại vải may vest từ bình dân đến cao cấp với tỉ lệ sợi cotton, polyester cấu thành khác nhau cho tính chất và công dụng các loại vải cũng khác nhau. Chính vì vậy mà giá may/thuê 1 bộ vest nam có nhiều sự chênh lệch. Nếu như các loại vải may vest nam đẹp bạn lựa chọn cho bộ vest của mình vải tốt được nhập khẩu từ châu  u. Lúc này giá mẫu vải may áo vest nam sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại vải được mua ở trong nước.

Kiểu dáng thiết kế: Các mẫu vest có độ phức tạp hoặc đơn giản trong thiết kế, chúng thể hiện ở kiểu cổ áo vest, màu sắc, thiết kế tay áo,… Mức độ thiết kế càng cầu kỳ phức tạp, giá may 1 bộ vest nam càng cao.

Cửa hàng cho thuê/may: Vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng cho thuê/may vest nam và cũng vì vậy mà mỗi địa điểm lại có mức giá khác nhau với chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Để có được mức giá thuê/may vest nam đẹp, chất lượng, giá tốt thì khách hàng nên chọn cửa hàng uy tín hoặc thương hiệu nổi tiếng. ệm được rất nhiều ngân sách.

Mua vest nam ở đâu tốt giá rẻ nhất?

Những bộ vest nam đang trở thành món đồ thời trang đẳng cấp, thời thượng cho cánh mày râu. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng ta nên thuê hoặc mua để tránh lãng phí tiền. Và nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua vest nam tại TP.HCM thì VESTDEP.NET là một trong những cửa hàng bạn không nên bỏ qua.

Sở dĩ vest tại đây có giá rẻ như vậy là xưởng của cửa hàng làm với số lượng lớn, như vậy từ khâu đặt mua vải đã rẻ hơn so với mua vải may lẻ rất nhiều, bên cạnh đó, các công đoạn gia công may thủ công cũng được thực hiện tại xưởng. Cửa hàng luôn lấy uy tín làm đầu, veston giá rẻ nhưng cũng được may đẹp và khéo, đa dạng mẫu mã, đủ size… Cửa hàng tâm niệm rằng bạn mặc đẹp sẽ giới thiệu người khác tới mua khiến cho cửa hàng đắt khách nhanh chóng.