Ngày nay với hàng trăm cửa hàng may và bán vest nam trên địa bàn TP.HCM, đa dạng sản phẩm nhưng để chọn được những mẫu mã vừa ý, đa dạng, may tỉ mỉ, size phù hợp với đại đa số các anh đi kèm với giá thành phải chăng cũng không phải là dễ.

Những nơi giá rẻ may sẵn thì Vest nam may xấu, không chuẩn vest, mẫu mã ít, chất lượng vải kém, những nơi may đẹp giá thành quá cao. Vậy thì đâu sẽ là nơi giá cả phải chăng, may đẹp, vải đẹp, và đáp ứng yêu cầu của từng loại khách hàng.

Các anh có thể chọn 1 loại vest dùng để khoác đi chơi với tầm giá chỉ vài trăm, nhưng các anh không thể dùng loại áo khoác giả vest đó để đi dự hội nghị, hay dùng cho những dịp sự kiện quan trọng như lễ cưới....

Đến với https://vestdep.net/ bạn sẽ tha hồ chọn các mẫu vest nam mới nhất, kiểu dáng trẻ trung, kiểu body hàn quốc, với giá cả rất hợp túi chỉ 650.000/bộ. Ngoài ra nếu các anh không có số đo Vestdep.net sẽ nhận may lẻ với giá công chỉ bằng 1/3 giá thị trường, mình nhận may vải của khách mang đến nếu khách hàng không chọn được vải bên mình.

Một điểm cộng dành cho Vestdep.net là shop có đủ size từ nhỏ đến ngoại cỡ 100 kí.

Để mua hàng và được tư vấn kĩ hơn, quý khách hàng truy cập

*Facebook: https://www.facebook.com/Vestdepnet/

*Hotline : 0907.129.000 (Tư vấn viên)