Một vài câu hỏi Shop thường gặp khi khách hàng ghé  vestdep.net và shop xin tổng hợp lại để khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về những sản phẩm vest nam form body hàn quốc, vest cưới, vest công sở,vest dành cho người đứng tuổi hay còn gọi là vest trung niên của shop.

Veston nam của shop sao rẻ vậy, chất liệu vải ra sao,có loại nào đắt hơn không giá cao hơn cũng được???

Trả Lời: Shop chuyên giao sỉ cho các nơi khác và vì sản xuất số lượng lớn nên giá thành thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của loại đồ vest nam hiện nay, còn về chất liệu vải thì người mua đến trực tiếp xem lựa kiểu , vải , size mời quý khách tham khảo thêm bài viết tại sao vest mình giá lại rẻ.

May 1 bộ veston giá bao nhiêu, …tại sao may vest giá lại cao vậy gấp 3 lần may sẵn,đặt may bao nhiêu ngày là có ???

Trả Lời: Giá may đo 1 bộ veston(bao gồm 1 áo veston và quần) theo kiểu , theo số đo của khách hàng , theo vải có sẵn của shop là từ 1 triệu 500 đến 2 triệu đồng/ bộ , tùy theo kiểu khách chọn và số đo của từng khách và thử lại ít nhất 1 lần để chỉnh sửa, do đó giá thành sản phẩm không thể bằng với loại veston may sẵn .thời gian đặt may từ 7 ngày đến 14 ngày ,trong khoảng thời gian đó khi có shop sẽ báo để khách lên thử lại.

Công may veston nam 1 bộ giá bao nhiêu???

Trả Lời: Giá công may 1 bộ veston bao gồm áo vest nam và quần tây từ  1 triệu 2 đến 1 triệu 5 tùy từng loại kiểu và số đo khách hàng.

Loại veston nam của shop là loại 1 lớp , 2 lớp hay 3 lớp, giá 650.000 đã bao gồm áo và quần chưa ???

Trả Lời:Veston bên shop có 2 loại: loại lót dày (3 lớp) và loại lót mỏng (2 lớp) shop không bán các loại áo khoác giả veston 1 lớp vì loại này không có lót nên khi khách  mặc vào sẽ không đứng áo .

Shop có giao hàng tận nơi ,size mình là size s,m,l…..???

Trả Lời:Shop chỉ giao hàng sỉ tận nơi, còn các khách mua lẻ vui lòng đến trực tiếp xem và chọn kiểu và size, có trên 2000 bộ vest may sẵn để quí khách lựa chọn, các size bên shop khác với bên ngoài từ 43 đến 50. Nếu khách hàng ở xa có thể truy cập vào địa chỉ facebook của shop và inbox tin nhắn : facebook.com/Vestdepnet  , cho shop biết chiều cao, cân nặng và vòng bụng, nếu có size vừa shop cũng sẽ ship hàng bằng nhiều hình thức COD hoặc chuyển khoản trước.

Shop có veston cho người đứng tuổi và giá cả ra sao???

Trả Lời:Shop có loại veston cho người đứng tuổi , loại dành cho người đứng tuổi sẽ có ít kiểu và nhiều màu(đen,xanh đen,xám chuột,xám xanh,…) giá dao động từ 750.000 /bộ đến 850.000/bộ tùy loại vải.

Quí khách tham khảo thêm vest trung niên hay vest bác sui tại đây 

Shop có cho thuê veston không, giá thuê bao nhiêu???

Trả Lời:Shop không cho thuê vest , chỉ bán mới 1 bộ bao gồm áo và quần. bạn thuê bên ngoài giá cũng gần ngang ngữa với vest mới tại shop, tại sao bạn không mua mới 1 bộ và có thể sử dụng rất nhiều lần tiếp theo.

Quần vest nam bên shop có giống ngoài chợ lưng nút khi mặc vào rất xấu và mau xuống cấp???

Trả Lời: Quần vest nam bên shop là quần lưng liền rất đẹp như may đo, shop luôn chủ trương cải tiến sản phầm ngày càng tốt hơn để phục vụ quí khách.

Mình mua may sẵn mà không vừa size có sẵn của shop thì shop có sửa lại theo đúng kích thước của người mặc được không???

Trả Lời:Áo Veston may sẵn không thể sửa lại theo đúng kích thước của khách được vì mày từ 2 đến 3 lớp, nên khi sửa sẽ phải tháo ra hết nên không khác gì may lại áo mới, do đó shop không nhận sửa theo số đo khách  được nhưng tay áo vest thì shop có thể làm ngắn lại hoặc dài thêm được và giá là 50.000/áo.

Tại sao vestdep.net không đưa ra các chính sách giảm giá để khuyến khích khách mua nhiều như các shop khác???

Trả lời: Lý do đơn giản vestdep.net hoạt động với phương châm đem lại những bộ vest nam cho các chú rể, các bác sui. các anh dân văn phòng bộ vest nam với giá gốc không thể thấp hơn và chất lượng nên không thể đưa ra các chính sách nhiều như shop khác.

Cám ơn khách hàng đã ghé thăm vestdep.net.

_MG_8294 _MG_8293 _MG_8287 _MG_8285