Tại sao vest mình giá lại rẻ ???

Mình xin giải đáp thắc mắc của các anh chị:

-Veston từ trước đến nay, anh chị khi nghe nói đến đều từ hàng triệu trở lên (trừ hàng giả vest), phải đặt may với giá công may (chưa vải) thì không thể rẻ hơn 1trieu(trên 2 triệu là giá bình quân tphcm),nên từ đó tâm lý chúng ta sẽ ngại veston với giá rẻ

-Bên xưởng chúng tôi  làm hàng số lượng lớn.Tùy theo từng mẫu,có mẫu sẽ có số lượng lớn,có mẫu số lượng ít,kèm với giá 650.000 đến 850.000 cả bộ nên vest công sở,vest chú rể bên chúng tôi sẽ bán ra rất nhanh. Do đó sẽ không thể up hình ảnh lên website kịp,vì chúng tôi có vest mới liên tục.

-Vest nam bên chúng tôi giá rẻ là vì không phải tốn 1 đồng chi phí cho tiền mặt bằng,tiền nhân viên,điện nước,… vì đơn giản chúng tôi bán tại nhà chúng tôi cũng là người làm hết mọi khâu ,….

-Quần vest nam tại shop là loại quần lưng liền, không phải dạng lưng nút như các shop khác (hàng chợ).

-Chỉ lấy công làm lời -Một điều hết sức quan trọng khi kinh doanh hàng thời trang dạng may công nghiệp là form dáng của sản phẩm.Form dáng,tay nghề thợ mỗi nơi mỗi khác,đó là điều bí mật nên từ đó sẽ cho ra đời những loại sản phẩm khác nhau.Bên chúng tôi sẽ chuyên về form ôm,body trẻ trung chỉ 1 nút hoặc 2 nút,ống quần bên mình chỉ 18 đến 20 (bên ngoài sẽ đến 25).

Bộ vest nam xám viền đen

Tay áo vào phải tròn và khéo.

- Vải may vest nam các anh chị mua bên ngoài là vải được bán lẻ nên giá sẽ rất khác so với bên mình mua sỉ để may số lượng lớn,nên nếu may lẻ khi mua vải cũng đã gần bằng tiền mua nguyên bộ vest rồi.

Các anh chị có thể tham khảo thêm tại bài viết:  Giới thiệu vest cưới tại Vestdep.net

Bạn đang tìm nơi mua sẵn hoặc may vest nam đẹp với giá tốt nhất ??? Một số câu hỏi thường gặp khi mua vest nam tại vestdep.net

Và cuối cùng chúng tôi xin chốt lại luôn lấy uy tín làm đầu,tuy là vest giá rẻ nhưng vải phải đẹp,may khéo,đa dạng mẫu mã,đủ size,….

Chúng tôi luôn tâm niệm,bán cho 1 người khách mặc đẹp,chất lượng tốt thì họ sẽ giới thiệu nhiều bạn bè họ đến,đó là con đường ngắn nhất để chúng tôi thành công.

tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-2tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-8tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-11tai-sao-vest-minh-gia-lai-retai-sao-vest-minh-gia-lai-re-3tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-4tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-5tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-7tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-9tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-12tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-1

Vài ý kiến khách hàng để anh chị tham khảo:

đánh giá vest đẹp   đánh giá vest đẹp đánh giá vest đẹp

Cảm ớn các anh chị vì đã dành chút thời gian ghé thăm website mình.