Vestdep.net xin giải đáp thắc mắc của quý khách hàng:

- Veston từ trước đến nay, quý khách hàng khi nghe nói đến đều từ hàng triệu trở lên (trừ hàng giả vest), phải đặt may với giá công may (chưa bao gồm chọn vải) thì không thể rẻ hơn 2 triệu ,nên từ đó tâm lý chúng ta sẽ ngại veston với giá rẻ.

- Bên xưởng chúng tôi làm hàng số lượng lớn.

- Tùy theo từng mẫu, có mẫu sẽ có số lượng nhiều, có mẫu số lượng ít,kèm với giá trung bình từ 900k - 1600k cả bộ nên vest công sở,vest chú rể bên chúng tôi sẽ bán ra rất nhanh. Do đó sẽ không thể up hình ảnh lên website kịp, vì chúng tôi có vest mới liên tục.

- Vest nam bên chúng tôi giá rẻ là vì không phải tốn 1 đồng chi phí cho tiền mặt bằng,tiền nhân viên,điện nước,… vì đơn giản chúng tôi bán tại nhà chúng tôi cũng là người làm hết mọi khâu ,….

- Quần vest nam tại shop là loại quần lưng liền, không phải dạng lưng nút như các shop khác .

- Chỉ lấy công làm lời -Một điều hết sức quan trọng khi kinh doanh hàng thời trang dạng may công nghiệp là form dáng của sản phẩm.

- Form dáng,tay nghề thợ mỗi nơi mỗi khác,đó là điều bí mật nên từ đó sẽ cho ra đời những loại sản phẩm khác nhau.

- Bên chúng tôi sẽ chuyên về form ôm, body trẻ trung chỉ 1 nút hoặc 2 nút, ống quần bên mình chỉ 18 đến 20 (bên ngoài sẽ đến 25).

- Vải may vest nam các quý khách hàng mua bên ngoài là vải được bán lẻ nên giá sẽ rất khác so với bên mình mua sỉ để may số lượng lớn,nên nếu may lẻ khi mua vải cũng đã gần bằng tiền mua nguyên bộ vest rồi.

 

Các quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại bài viết: 

 

Và cuối cùng chúng tôi xin chốt lại luôn lấy uy tín làm đầu,tuy là vest giá rẻ nhưng vải phải đẹp,may khéo,đa dạng mẫu mã,đủ size,….

Chúng tôi luôn tâm niệm,bán cho 1 người khách mặc đẹp,chất lượng tốt thì họ sẽ giới thiệu nhiều bạn bè họ đến,đó là con đường ngắn nhất để chúng tôi thành công.


tai-sao-vest-minh-gia-lai-retai-sao-vest-minh-gia-lai-re-3tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-4tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-5tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-7tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-9tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-12tai-sao-vest-minh-gia-lai-re-1

Vài ý kiến khách hàng để quý khách hàng tham khảo:

đánh giá vest đẹp   đánh giá vest đẹp đánh giá vest đẹp

 
Tags:

vest gia re