Có khi nào bạn nhìn vào ai đó và nghĩ rằng cách họ phối các phụ kiện trên áo vest nam trông thật lịch lãm và nam tinh không? Điều đó đòi hỏi sự học hỏi và kinh nghiệm trong thời gian dài, họ đã đặt nhiều tâm huyết vào đó hơn bạn nghĩ. Kết hợp các phụ kiện phù hợp với áo vest có thể đưa nó lên một tầm cao mới. Hãy cân nhắc những phụ kiện sau đây vào lúc bạn mặc vest nhé.

Hoa cài áo

Phụ kiện cài áo Vest nam

Mặc dù một bông hoa cài ve áo cũng được coi là một chiếc ghim cài áo. Đã có thời gian hoa cài áo rất phổ biến, sau đó chúng chỉ phổ biến trong đám cưới và vũ hội. Hoa cài đang bắt đầu trở lại trong thời trang như một phụ kiện sử dụng hàng ngày. Hoa cài áo có thể là hoa thật nhưng cũng có thể làm từ hoa giả là lụa hoặc len. Những loại hoa được kẹp hoặc ghim vào ve áo của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chúng được làm từ kim loại và tráng men. Những kiểu hoa cài áo này tạo thêm một lớp họa tiết cho áo vest của bạn nên đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy những bông hoa cài áo có hoa văn, kẻ sọc.

Ghim cài áo

Phụ kiện cài áo Vest nam

Một chiếc ghim cài áo có thể tạo thêm nét duyên dáng và mới lạ cho bộ vest. Khi sử dụng ghim cài áo, bạn có thể thể hiện phong cách của mình mà không làm lu mờ đi bộ vest. Những chiếc ghim này được gắn chặt bằng ghim que và có nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm mũi tên, hình dạng hình học và kiểu dáng kim loại. Ghim huy hiệu là một loại ghim áo khác, nhằm biểu thị đại diện cho gì đó chẳng hạn như quốc kỳ, huy hiệu gia đình hoặc phù hiệu quân sự.

Khăn pocket

Phụ kiện cài áo Vest nam

Khăn pocket là một phụ kiện tuyệt vời, là cách hoàn hảo để thêm một chút màu sắc cho bộ vest của bạn. Một chiếc khăn cài túi thể hiện sự linh hoạt và là một cách tuyệt vời để thêm cá tính cho bộ vest của bạn. Nếu bộ đồ của bạn có hoa văn riêng biệt, bạn nên cân nhắc sử dụng khăn pocket đồng màu, nếu bạn có một bộ vest màu trung tính, bạn có thể chọn bất kỳ hoa văn hoặc màu sắc nào cho phụ kiện của mình.

Khăn pocket không phải là khăn tay và không nên được sử dụng giống như khăn tay. Một chiếc khăn pocket hông nhất thiết phải phù hợp với cà vạt của bạn, nó được sử dụng để bù vào những sắc thái cho áo vest. Khăn pocket có thể nâng tầm bộ vest của bạn cho những sự kiện bình thường.

Khuy măng sét

Phụ kiện cài áo Vest nam

Măng sét là một trong những phụ kiện thường được kết hợp với các loại French cuffs. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu măng sét khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các loại măng sét đều có chung chức năng là thay thế cho nút tay áo

Nếu bạn biết cách phối phụ kiện áo vest măng sét sẽ làm tôn lên nét đẹp lịch lãm của bạn. Và một lưu ý nhỏ, bạn hãy nhớ rằng, đừng phối măng sét cùng màu với suit jacket hoặc màu đồng hồ. Và đừng chọn kiểu măng sét quá trang trọng nếu bạn chỉ sử dụng trong hoạt động thường ngày.

Điều cuối cùng hãy giữ được sự đơn giản

Sự đơn giản toát lên vẻ đẹp trai hơn là vẻ ngoài cầu kỳ, hào nhoáng. Nó cũng làm tăng thêm sự tự tin và sang trọng. Hãy phát triển phong cách riêng của bạn, những loại phong cách phối phụ kiện cài áo vest nam giúp bạn thêm quyến rũ.