Ghim cài áo vest nam là biểu tượng được đeo trên áo của người đàn ông thể hiện danh tính, nghề nghiệp và danh dự. Ngày nay, những chiếc ghim cài áo không chỉ được đeo để thể hiện đẳng cấp của người đeo mà còn được đeo như một xu hướng thời trang.

Tuy nhiên, để vẻ ngoài thêm chỉnh chu và lịch lãm và bạn không biết nên sử dụng ghim cài áo vest như thế nào sao cho hợp lí. Hãy cùng Vestdep chia sẻ các mẹo về cách kết hợp ghim cài áo vest nam.

Ghim cài Vest nam

* Chọn một chiếc ghim cài vest nam

Ghim cài áo phải luôn được đeo ở bên trái bộ vest của bạn. Vì vậy, để bắt đầu hãy luôn chọn một chiếc ghim mà bạn sẽ hài lòng khi đeo ở phía bên tay trái của mình.

* Đảm bảo ghim cài của bạn phù hợp cho những sự kiện trang trọng

Ghim cài áo vest được đeo tốt nhất cho các sự kiện trang trọng, chẳng hạn như đám cưới và vũ hội. Vì vậy, khi bạn chọn ghim cài áo, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp cho một dịp trang trọng.

Ghim cài Vest nam

* Đảm bảo rằng mẫu ghim cài áo của bạn là lựa chọn tốt nhất

Để có vẻ ngoài tinh tế và lịch sự, bạn chỉ nên chọn một chiếc ghim cài áo mỗi lần sử dụng, việc đeo nhiều ghim ve áo cùng nhau có thể gây lộn xộn và khó hiểu. Bạn nên nhớ sự nổi bật là bạn chứ không phải chiếc ghim cài áo trên bộ vest của bạn.

* Mẫu ghim cài áo của bạn phải ăn nhập với các phụ kiện khác

Để có được vẻ ngoai lịch lãm và đồng điệu, kết hợp màu sắc của ghim cài áo với các phụ kiện khác của bạn. Nếu bạn đang đeo một chiếc ghim cài áo bằng kim loại, hãy kết hợp nó với các kim loại đồng nhất trên khóa thắt lưng, khuy măng sét và đồng hồ của bạn.

Sau sự kết hợp hài hòa sẽ là cái nhìn tổng thể sẽ là một cái nhìn bóng bẩy và thanh lịch. Bạn cũng có thể đeo các phụ kiện khác bằng ghim áo, chẳng hạn như khăn pocket hoặc kẹp cà vạt. Điều này bổ sung cho giao diện của bạn. Hãy chắc chắn rằng những phụ kiện bạn chọn phải bổ trợ cho nhau, không món đồ nào lấn áp bộ vest của bạn cả.

Ghim cài Vest nam

* Chọn ghim có kích thước phù hợp

Điều này có vẻ như ai cũng biết, nhưng bạn phải luôn đảm bảo rằng kích thước ghim cài áo phù hợp với bộ tuxedo hoặc bộ vest của bạn. Một chiếc ghim áo quá to hoặc quá nhỏ có thể trông lạ mắt, vì vậy, điều quan trọng là chọn một tùy chọn phù hợp với trang phục của bạn. Hãy nhớ rằng, chiếc ghim của bạn sẽ nâng cao hình ảnh tổng thể của bạn, nhưng nó không phải là trọng tâm chính của trang phục của bạn.

* Bám sát vào tông màu chủ đạo

Một cách khác để tăng sự tinh tế cho vẻ ngoài của bạn là chọn màu sắc đồng điệu khi chọn ghim cài áo. Điều này sẽ cải thiện vẻ ngoài của sự xuất hiện của bạn.

Nếu bạn đang mặc một bộ vest màu xanh dương, bạn có thể chọn một chiếc ghim áo màu tím hoặc xanh lá cây. Mặt khác, một chiếc ghim màu đỏ hoặc cam cũng có thể trông lạ mắt. Nếu bạn chọn một bộ vest màu xám hoặc đen cổ điển, các sắc thái trung tính như be, xám và đen sẽ tạo nên sự đẳng cấp và quyến rũ. Thêm vào đó, chọn những chiếc ghim có những màu này có nghĩa là chiếc ghim của bạn sẽ luôn phù hợp với trang phục của bạn, bất kể bạn chọn màu gì.