Bạn cần sử dụng những phụ kiện phối với đồ vest nam nào để trông lịch lãm và cuốn hút hơn? Nếu bạn vẫn đang “mơ màng” vì điều này thì hãy tham khảo những thông tin sau đây để trông thật “soái ca” trong bộ vest nam tính bạn nhé!

➧ Cà vạt

Chắn chắn là danh sách phụ kiện phối với đồ vest nam không thể thiếu tên cà- vạt rồi! Một chiếc cá vạt nhỏ bé nhưng lại giúp bạn trông quyến rũ và lịch lãm hơn trong mắt người khác.

Khi lựa chọn cà vạt nên chú ý đến chiều rộng của cà vạt so với chiều rộng của vai nhé.

Màu cà vạt nên được lựa chọn nổi bật trên nền của màu áo sơ mi. Nếu bạn dưới 30 tuổi thì nên lựa chọn cà vạt skinny hoặc slim còn trên 30 tuổi thỉ phù hợp với loại standard vì nó giúp bạn trông chững chạc và quyền lực hơn đấy!

 

➧ Nơ cài cổ

Ngược lại với cà vạt, nơ cài cổ là món phụ kiện phối với đồ vest nam giúp bạn trông trẻ trung, lịch lãm và nhẹ nhàng hơn.Những chiếc nơ cổ thường thể hiện ở những anh chàng lãng mạn, tinh tế vì vậy khi tham dự những buổi tiệc sinh nhật, prom thì nơ cài cổ cũng được xem là một sự lựa chọn tốt đấy! Khi lựa mua nơ cài cổ nên chú ý đến chiều rộng của nơ nhé! Không nên chọn lấy nhửng chiếc nơ rộng hơn phần lớn nhất của cổ áo và vượt quá ve cổ áo sơ mi.

Màu sắc của nơ cài cổ nên hài hòa với màu sắc chiếc áo vest bạn đang mặc đấy nhé! Loại mơ bướm cổ điển nhất chính là nơ đen diện cùng sơ mi trắng và vest đen. Một sụ kết hợp hoàn hảo và “chất” mọi thời đại.

➧ Khăn cài túi áo vest

Đây là một trong những phụ kiện phối với đồ vest nam gây hoang mang nhất vì phần lớn mọi người đều không rõ công dụng của nó là gì. Chúng ta thậm chí cũng không dùng chiếc khăn này để lau bất cứ thứ gì mà chỉ để trên túi áo vest, chỉ vậy thôi. Vì thế nên rất nhiều người xem nhẹ và bỏ qua phụ kiện này đấy! Tuy nhiên, bạn sẽ ghi điểm trông thấy nều có chiếc khăn vuông cài trên túi áo vest. Không cầu kỳ, chỉ một chiếc khăn trắng đặt vào túi áo vest và lộ ra ngoài tầm 1cm đến 1.5 cm. Bây nhiêu thôi cũng khiến bạn trong thật hấp dẫn với bộ vest đang mặc rồi.

Như vậy, chỉ với những món phụ kiện phối với đồ vest nam nhỏ bé nhưng cũng đủ để giúp bạn trông “soái” hơn phải không nào? Hãy tìm hiểu thêm về những món phụ kiện khác nữa tại Vestdep.net. Liên hệ đến chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn và thông tin báo giá chi tiết nhất, bạn nhé!