Chiếc cà vạt là một phụ kiện có thể tạo thêm cá tính cho vẻ ngoài của người đàn ông. Cho đến ngày nay, cà vạt nam Hàn Quốc đã là một phần trang phục hàng ngày của các quý ông vào những dịp đặc biệt, rất có nhiều sự lựa chọn cho mẫu cà vạt của bạn để phù hợp với mọi sự kiện riêng. Dưới đây là những mẫu cà vạt nam Hàn Quốc HOT nhất ở thời điểm hiện tại.

Mẫu cà vạt lụa màu nâu họa tiết paisley

Cà vạt nam Hàn Quốc

Khi nói đến mẫu cà vạt này thường nói đến sự đẳng cấp, sang trọng. Được làm từ chất liệu lụa mềm mịn, thiết kế paisley cổ điển trên nền màu nâu. Là sự lựa chọn lý tưởng cho các sự kiện lớn và sang trọng.

Cà vạt wool dệt kim

Cà vạt nam Hàn Quốc

Cà vạt dệt kim rất phù hợp với những bộ trang phục đơn giản và dễ phối hợp, đặc biệt nếu chúng được làm từ wool có họa tiết, vì vậy hãy giữ những chiếc cà vạt này để có những kết hợp thoải mái hơn. Mẫu cà vạt giúp bổ sung sự sang trọng cho bất kỳ tủ quần áo nào.

Mẫu cà vạt đen trơn cổ điển cho nam giới

Cà vạt nam Hàn Quốc

Đôi khi bạn chỉ cần một chiếc cà vạt đơn giản để bổ sung cho vị trí cổ sơ mi khi mặc vest, mẫu cà vạt đen trơn sẽ giúp bạn điều này. Nhờ kiểu dáng đa dụng, phong cách cổ điển, màu đen và độ bóng vừa phải, bạn có thể đeo chiếc cà vạt này ở mọi nơi, mọi sự kiện.

Cà vạt lụa hoa văn xương cá

Cà vạt nam Hàn Quốc

Kiểu dáng đa dụng kết hợp họa tiết xương cá mang tính biểu tượng cùng với chất liệu lụa tiêu chuẩn, chiếc cà vạt màu xanh lam này sẽ mang lại hiệu quả kỳ diệu cho trang phục của bạn.

Cà vạt sọc đỏ tía

Cà vạt nam Hàn Quốc

Tông màu trung tính nhưng không hề nhàm chán, đỏ tía là màu sắc phù hợp với mọi thứ.

Cà vạt kẻ caro cổ điển cho nam

Cà vạt nam Hàn Quốc

Chiếc cà vạt này có thể có họa tiết kẻ caro truyền thống, nhưng chính tổng thể được cắt sắc nét của phụ kiện đã làm nổi bật chiếc cà vạt có hoa văn.

Cà vạt màu bạc/xám sọc chéo sang trọng cho nam

Cà vạt nam Hàn Quốc

Những chiếc cà vạt trơn đồng nghĩa với việc có nhiều lựa chọn kiểu dáng hơn trong tủ quần áo của bạn. Các tông màu trung tính, như bạc hoặc xám, là tông màu bắt buộc phải có trong tủ đồ người đàn ông.

Vậy nên chọn kiểu cà vạt nào?

Nói một cách đơn giản: Dịp càng trang trọng thì cà vạt càng trang trọng. Và chất liệu lụa nguyên chất là tiêu chuẩn vàng để hướng tới. Xét về thời tiết các mùa, lụa rất lý tưởng để mặc quanh năm. Các loại vải phổ biến khác bao gồm wool, cashmere, bông và vải lanh.

Đối với màu sắc, màu trung tính luôn là lựa chọn an toàn cho mọi dịp sự kiện. Mặc dù cà vạt màu đen sẽ luôn linh hoạt nhất trong các công việc khác nhau, nhưng nhiều lựa chọn màu xanh lam và xám cũng sẽ tăng thêm giá trị cho bộ vest của bạn, đặc biệt là trong môi trường văn phòng. Đừng né tránh những màu sắc tươi sáng và hoa văn đậm nếu những sự kiện đó phù hợp. Kích thước của cà vạt cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc.