Phối quần tây cùng với áo vest nam là chọn lựa phổ biến được nhiêu quý ông thực hiện trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên không phải lúc nào việc mua quần tây áo vest nam được may sẵn cũng là chọn lựa lý tưởng nhất. Người mặc vest chuyên nghiệp thay vì chọn những bộ đồ may sẵn thường liên hệ với xưởng may để có được bộ trang phục như ý muốn của mình.

Vest nam cùng quần tây mang đến phong cách lịch lãm

Tính thời trang khi mặc quần tây – áo vest nam

Khi quý ông kết hợp quần tây cùng với áo vest nam sẽ thể hiện được hình ảnh lịch sự, trưởng thành của người đàn ông. Bộ trang phục này có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như tham dự tiệc cưới, tiệc sinh nhật, mặc đi làm, … mang đến hình ảnh trưởng thành, phù hợp với nhiều hoàn cảnh mà quý ông tham gia. Mặc quần tây cùng với vest nam mang đến cho người mặc phong cách thời trang an toàn, thu hút người đối diện và mang đến sự thành công cho người mặc.

Các lý do để bạn chú ý đến quần tây – áo vest nam may xưởng

Đa dạng phong cách – thiết kế

Bộ vest nam được may tại xưởng chuẩn số đo người khách

Mỗi người có một sở thích khác nhau về trang phục nên tại xưởng may bạn có thể tìm kiếm được thiết kế mình thích. Một số quý ông thích thú với chiếc quần tây ống đứng, rộng; có người thích thú với thiết kế quần tây ôm, kiểu Hàn Quốc; có người thích thú với thiết kế quần tây kiểu quần tây ống đứng ôm phần mắt cá chân; quần tây ống đứng vừa người; …. Bên cạnh đó sở thích về áo vest nam cũng có sự khác nhau và xưởng may có thể đáp ứng tất cả nhu cầu mà bạn mong muốn sở hữu trên bộ vest của mình.

Chất liệu vải theo nhu cầu khách hàng

Tại xưởng may vest bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình chất liệu vải từ cao cấp đến bình dân để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu về túi tiền của bạn. Khách hàng có nhu cầu chọn vải may chất liệu tự nhiên, chất liệu nhân tạo, chất liệu tổng hợp, … đều có thể lựa chọn được tại xưởng may. Yêu cầu về chất liệu cao cấp của vải, tính chất co dãn của vải may quần tây – may vest, … của bạn cũng có thể được đáp ứng chất lượng ngay tại xưởng may uy tín được lựa chọn. Chất liệu vải chi phối đến tính năng sử dụng áo vest cùng với quần tây của người sử dụng và xưởng may hoàn toàn có thể đáp ứng bạn tốt hơn những địa điểm bán đồ vest được may sẵn.

Xưởng may vest quần tây nam đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Số đo chuẩn xác theo hình thể người đặt may

Có một chi tiết vô cùng quan trọng mà bạn sẽ có được nếu liên hệ với xưởng may để may quần tây cùng với áo vest nam đó chính là số đo hình thể của bạn được sử dụng trực tiếp trong việc may đồ tại xưởng. Người thợ may ngoài lên ý tưởng thiết kế thì họ sẽ trực tiếp tham gia vào việc đo số đo hình thể của bạn từ vai đến chân và số đo được lấy theo đúng với kiểu thiết kế bạn thích thú. Số đo hình thể chuẩn được sử dụng trong may vest mang đến cho khách hàng bộ trang phục vừa người, đẹp nhất cũng như mang đến sự hài lòng cho người mặc trong khi vận động, làm việc, đi lại cùng với bộ trang phục.

Thời gian gia công nhanh – giá thành tốt

Xưởng may có số lượng đơn hàng may quần tây áo vest rất lớn trên thị trường tuy nhiên với đội ngũ nhân viên hùng hậu thì đơn hàng của bạn sẽ được hoàn thành theo đúng với thời gian được giao hẹn, được dự kiến may như trong giấy hẹn. Thông thường tại nơi nhận may vest trực tiếp, khách hàng sẽ đợi từ nửa tháng đến 1 tháng thì đã có thể nhận về bộ trang phục như đúng với kế hoạch đưa ra. Giá may đồ vest cũng rẻ hơn nhiều lần so với việc mua vest may sẵn tại cửa hàng bởi khi mua tại cửa hàng bạn sẽ mất chi phí thuế, chi phí thuê mặt bằng, chi phí về túi – hộp đựng đồ, … nên giá sẽ rất cao.

Kinh nghiệm giúp sở hữu quần tây – áo vest nam may xưởng đẹp

May vest tại xưởng mang đến phong cách thời trang tốt nhất

Để bạn có thể may quần tây – áo vest nam đẹp tại xưởng điều đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là cần thiết phải tìm kiếm xưởng may uy tín, chất lượng. Nơi nhận may uy tín trong thị trường sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các lý do được nêu trên nhằm giúp bạn sở hữu được trang phục chuẩn nhất. Khi nhận bộ vest cùng với quần tây được may bạn hãy dành ít thời gian để thử đồ trực tiếp tại xưởng may nhằm xem xem bộ trang phục có vừa người hay chưa, xem xem trang phục có phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra hay không nhằm chỉnh sửa nhanh chóng. Bạn đừng quên lắng nghe tư vấn về cách giặt ủi trang phục cũng như bảo quản trang phục được tư vấn nhằm đảm bảo chất lượng, phông dáng của trang phục khi sử dụng. Những điều tưởng chừng như đơn giản này nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đến vẻ đẹp mà chiếc quần tây kết hợp với áo vest nam mang đến cho người mặc.

May áo vest nam tại xưởng may mang đến vô số các ưu điểm khác nhau từ phần giá thành đến tính năng sử dụng nên bạn hãy lựa chọn hình thức này để sở hữu bộ trang phục mang dấu ấn riêng của mình.

Tham khảo thêm các mẫu vest nam sale 799k