Vest làm quà tặng cấp trên nhân dịp sinh nhật, lễ đặc biệt

Bạn muốn tiến thân, bạn muốn được cấp trên chú ý, nhưng bạn lại đau đầu không biết phải mua gì để tặng sếp nam vào ngày sinh nhật của sếp hoặc những dịp lễ đặc biệt. vestdep.net xin gợi ý cho các bạn những mẫu vest công sở sang trọng, lịch thiệp thích hợp làm quà cho sếp nam.

Nếu tài chính bạn có hạn, hãy chọn một chiếc áo vest phù hợp với số đo và sở thích của sếp bạn, nên chú ý đến độ tuổi và gu thời trang thường ngày của sếp nữa nhé!

vest cuoi cho nam tphcm

vest cuoi cho nam tphcm

 

_MG_8271

Bạn có khả năng về tài chính hoặc bạn muốn có được sự giúp đỡ một việc quan trọng từ sếp, hãy tặng cho sếp bạn trọn bộ vest công sở kết hợp áo sơ mi và cà vạt luôn nhé! Nó sẽ thể hiện sự kính trọng và quan tâm của bạn đối với sếp mình.

Bộ vest cưới màu xanh ve chai Áo gi lê nam đen _MG_8353 _MG_8288 _MG_8292

Tùy theo sở thích, độ tuổi mà bạn chọn màu sắc vest để phù hợp với cấp trên nhé! Áo sơ mi thường chúng ta nên chọn màu trắng vì rất dễ kết hợp với các màu vest và không kén người mặc.

Vestdep.net sẽ tư vấn tận tình cho các bạn bằng kinh nghiệm của người bán hàng chuyên nghiệp để bạn có thể chọn được cho sếp mình một mẫu vest thích hợp và chất lượng. Nếu không biết chính xác số đo của sếp mình, chúng tôi sẽ sẵn sàng đổi hàng cho các bạn nếu không vừa size.