Những chủ đề về cách kết hợp phụ kiện với bộ suit là điều mà vestdep.net nhận được câu hỏi của quý khách hàng nhiều nhất – đặc biệt là liên quan đến caravat và khăn pocket. Hôm nay, trước tiên vestdep.net sẽ trả lời câu hỏi về cách phối hợp Khăn pocket và suit cho tiệc cuối tuần, tạo dấu ấn riêng cho các quý ông.

Đúng là một bộ trang phục tốt được bắt đầu với sự vừa vặn, nhưng việc cân đối tỷ lệ giữa bộ suit và phụ kiện, cũng như biết cách phối hợp cũng rất quan trọng. Lựa chọn tốt các phụ kiện vào bộ suit sang trọng là cách tự nhiên nhất đạt hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ. Vì vậy từ những kiến thức và kinh nghiệm của vestdep.net tích lũy được, sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn pocket square cho bộ suit.

Khăn pocket và suit cho tiệc cuối tuần

Sau đã chọn xong caravat, hãy cân nhắc xem Khăn pocket và suit cho tiệc cuối tuần. Khi bạn lựa chọn tốt loại phụ kiện này sẽ bổ sung phần quan trọng cho bộ trang phục của bạn, giúp người mặc có vẻ ngoài trẻ trung. khăn pocket màu trắng có chất liệu vải lanh được gấp theo cách cổ điển sẽ trông rất tuyệt vời khi kết hợp với bộ suit tối màu, tạo nét đặc biệt thu hút ánh nhìn cho người đối diện.

Khăn pocket và suit cho tiệc cuối tuần

Bạn đang đeo một chiếc caravat trung tính nên phối hợp cùng Khăn pocket có hoa văn và tông màu cơ bản sẽ trông phù hợp với bộ suit của bạn. Hãy đảm bảo rằng Khăn pocket và suit có thể tôn lên được chiếc caravat của bạn.

Mặt khác, nếu bạn đang đeo caravat tông màu nổi thì nên chọn Khăn pocket nhẹ nhàng với tông màu trung tính và có pha chút màu tương tự như caravat.

Tuy nhiên, bộ suit và caravat của bạn đều có hoa văn, hãy chọn Khăn pocket có đường viền tương phản nhẹ để tôn lên suit và caravat của bạn.

Khăn pocket và suit cho tiệc cuối tuần

Nếu bạn muốn phá cách, có thể sử dụng Khăn pocket có hoa văn và nhiều màu sắc nổi bật. nó sẽ giúp cho bạn thể hiện được cá tinh bản thân của minh, nhưng điều quan trọng là phải phù hợp với tổng thể.

Khăn pocket và suit cho tiệc cuối tuần

Tóm lại, quy tắc tối thượng nhất là khi chọn Khăn pocket và suit cho tiệc cuối tuần phải có một hoặc hai màu phù hợp với caravat. Không nên chọn những màu sắc tương phản, xung đột sẽ làm mất đi sự hài hòa của tổng thể bộ suit. Với những cách phối hợp này, bạn sẽ có tổng thể không quá bị gượng ép. Việc tránh việc sử dụng quá nhiều họa tiết cũng là chia khoa quan trọng để có được bộ trang phục lịch lãm cho quý ông.

Bạn còn thắc mắc cách kết hợp về các màu sắc khác nhau? Hoặc có lẽ bạn vẫn chưa chắc chắn bộ trang phục bạn nên mặc cho một sự kiện sắp tới? Cho dù bạn có thắc mắc về Khăn pocket và suit cho tiệc cuối tuần hay bất kỳ vấn đề nào, vestdep.net luôn sẵn sàng hỗ trợ với bất kỳ thắc mắc nào về trang phục của bạn.