Thắt lưng là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh. Chọn màu thắt lưng phù hợp sẽ giúp các chàng hoàn thiện hơn phong cách thời trang của mình. Tuy vậy, Chọn màu thắt lưng phù hợp với màu Vest đang mặc đôi khi lại là bài toán nan giải đối với nam giới. Vì vậy, vestdep.net sẽ chia sẻ bí quyết giúp quý ông lựa chọn được màu thắt lưng phù hợp nhất.

Thắt lưng màu nâu đen

Chọn màu thắt lưng phù hợp với màu Vest

Đây là màu thắt lưng linh hoạt nhất có thể được mặc với hầu hết mọi trang phục, và trông đẹp nhất khi đi với bộ vest có tông màu trung tính và tối. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kết hợp thắt lưng màu nâu đen với tổng thể set đồ vest màu đen hoặc tông xám cực kỳ nổi bật. Set đồ này hoàn toàn phù hợp với những doanh nhân hiện đại cần xuất hiện với tư thế chỉnh chu trong công việc.

Thắt lưng màu đen

Chọn màu thắt lưng phù hợp với màu Vest

Đây là màu thắt lưng phù hợp với bất kỳ mẫu vest nào. Đây là một trong ba tông màu cơ bản lý tưởng nhất mà bạn nên có, hoặc không thì lời khuyên dành cho bạn là nên chọn chiếc thắt lưng nam màu đen bản nhỏ cho những dịp lễ hay hội họp, và một chiếc bản vừa phải cho trang phục hằng ngày.

Thắt lưng màu sáng

Chọn màu thắt lưng phù hợp với màu VestChọn màu thắt lưng phù hợp với màu Vest

Những mẫu thắt lưng tông sáng thường khá phối đồ, tuy nhiên nó lại là một ý tưởng giúp tạo nên phong cách cực kỳ tinh tế đấy nhé. Khi sử dụng màu thắt lưng này, các bạn có thể mặc cùng tone màu trầm hoặc quần kaki, giúp tăng thêm cá tính cho tổng thể trang phục. Chỉ cần không quá tương phản với bộ đồ mà bạn mang thì chiếc thắt lưng đó sẽ giúp bạn thể hiện đúng phong cách của chính mình.

Thắt lưng màu da nâu

Có thể kết hợp với bộ vest xanh đen hoặc xanh navy, cũng có thể phối với tông màu đất hoặc nâu sẽ rất phù hợp.

Chọn màu thắt lưng phù hợp với màu Vest

Qua những chia sẻ trên, vestdep.net mong rằng những cánh mày râu sẽ lựa Chọn màu thắt lưng phù hợp với màu Vest, khẳng định được phong cách của chính bản thân.