Vest là trang phục thường thấy ở người đàn ông và trang phục phổ biến ở phái nam hầu hết trên thế giới hiện nay. Hình ảnh những người đàn ông mặc vest mang đến một cảm giác sang trọng đẳng cấp và chín chắn và trưởng thành. Vest không giới hạn độ tuổi , mỗi giai đoạn độ tuổi đều có những thiết kế riêng biệt phù hợp với người mặc. Theo nghiên cứu của viện may mặc thế giới thì độ tuổi mà người ta có nhu cầu mặc vest nhiều nhất là độ tuổi trung niên. Và độ tuổi trung niên cũng có những thiết kế đặc trưng phù hợp với độ tuổi. Vậy như thế nào được gọi vest trung niên ?

Hãy để Vestdep.net giúp bạn giải thích và đưa ra những xu hướng đang rất được yêu thích ở shop chúng tôi.

Trước hết độ tuổi trung niên thường dao động từ 35-55 tuổi. Đây là độ tuổi mà người đàn ông đã hội tụ đầy đủ sự thành công trưởng thành chín chắn cũng như bản lĩnh. Những thiết kế dành cho vest trung niên thường là các thiết kế mang hơi hướng truyền thống châu Âu. Dáng áo đứng form dáng ôm.

 

 

Những thiết kế ở Vestdep.net dành cho độ tuổi này thường mang các màu sắc gam trầm các gam màu lạnh và những  gam màu đen huyền bí. Những màu sắc này là phù hợp với độ tuổi trung niên. Và từ ngoài nhìn vào các gam màu này luôn tạo một sự lôi cuốn kì lại rất đặc trưng của vest trung niên. Theo bảng màu hiện nay thì vest trung niên được may phổ biến là nhũng thiết kế là những màu này.

Vest trung niên tập trung nhiều vào các thiết kế cổ điển truyền thống vừa sang trọng vừa đẳng cấp lại vừa dễ phối đồ mix cùng màu sắc áo sơ mi mặc trong  hay cavat nơ đeo cổ... các thiết kế dành cho vest trung niên có thể kể đến các loại vest may truyền thống hay cách tân đều rất đẹp và phù hợp nhưng có llex được ưa chuộng và phổ biến nhất là các loại vest  form 2 nút rộng. Đây là loại vest rất được ưa thích và được tin dùng. Loại kiểu dáng này với thiết kế hai hàng cúc ôm dọc sống bụng luôn tạo cảm giác thon gọn cũng như thời thượng và đẳng cấp.

Tại đây, chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong từng chi tiết may gia công. Các kiện vải dùng để may bên chúng tôi là các kiện vải nhập khẩu đến từ châu Âu, ít nhăn ít bai xù và đặc biệt có tính bền khi giặt ủi cũng như dưới tác động của động cơ. Hãy để Vestdep.net giúp bạn tỏa sáng.

Vestdep.net chúc bạn và gia đình thành công trong cuộc sống.