Làm thể nào để chú rể có vóc dáng cao gầy chọn được bộ vest thích hợp cho ngày cưới?

Thiên nhiên, cây cỏ muôn màu muôn vẻ, con người cũng vậy, muôn sắc, muôn hình. Mỗi người có mỗi vóc dáng, thân hình khác nhau cho nên sở thích và cách chọn trang phục cũng khác nhau.

veston-nam--vestdep.net (195)

Khó chọn trang phục nhất đó là cánh mày râu, bởi họ có rất ít sự lựa chọn, đặc biệt là chọn vest cho ngày cưới - ngày trọng đại trong cuộc đời. Phải làm như thế nào để có được bộ vest cưới vừa tôn lên vóc dáng vừa che được khuyết điểm? Nhất là dành những chàng có khuyết điểm cao gầy?

veston-nam--vestdep.net (192)

Tất cả sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các bạn đến với vestdep.net, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các chú rể những mẫu vest nam chất lượng, hợp thời trang và giá rẻ bất ngờ.

veston-nam--vestdep.net (182)

Chú rể cao gầy thường sở hữu đôi vai nhỏ, vòng "1" đến vòng "3" cũng đều nhỏ, nên không thể tùy tiện mua những chiếc áo may sẵn, mà buộc phải chọn những chiếc áo may theo đúng số đo cơ thể.

veston-nam--vestdep.net (44) veston-nam--vestdep.net (42)

Người gầy tay chân đều nhỏ khi mặc áo vest nam sẽ không căng được phần vai áo, nếu may không chuẩn thì phần trước và sau vai áo thường bị trùng xuống. Vì vậy, hãy lựa chọn shop và an tâm với chất lượng vest nam cưới mà chúng tôi mang lại để chuẩn bị cho ngày cưới nhé!

veston-nam--vestdep.net (204) veston-nam--vestdep.net (202)

Hãy chọn may vest cưới có gam màu sáng, nên tránh mặc gam màu tối và những mẫu vest có đường kẻ dọc, chúng sẽ làm bạn lộ thân hình gầy gò của chú rể.

veston-nam--vestdep.net (60) veston-nam--vestdep.net (107) rp_MG_8294-683x1024.jpg dien-vien-tre-nguyen-hoang-minh-luan-khach-hang-than-thiet-da-dong-hanh-cung-thuong-hieu-vestdep-net-1

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm may vest nhiều năm, đội ngũ nhân viên shop sẽ may ra bộ vest chú rể tinh tế và tỉ mỹ trên từng đường cắt, may. Cẩn thận trong từng khâu, chú trọng đến miếng lót độn bởi chú rể gầy nên nhất thiết phải dùng đến những miếng độn giúp chú rể có dáng chuẩn hơn, che được khuyết điểm gầy gò.

_MG_8303 _MG_8299 _MG_8287

Những chàng trai cao gầy sắp làm chú rể không cần phải lo lắng, ngần ngại nữa nhé! chúng tôi sẽ giúp các bạn tự tin, lịch lãm với bộ vest nam vừa vặn, chất lượng và kiểu dáng đẹp ngoài mong đợi của các bạn nữa đấy! Giá cả cạnh tranh nên các bạn hãy yên tâm nhé!