Mỗi mùa cưới đến, không chỉ cô dâu lo lắng tìm hiểu về trang phục cho mình mà chú rể cũng có những băn khoăn, âu lo không kém. Nhằm giúp chú rể không bị phân tâm bởi các chuyên mục quảng cáo, bài viết dưới đây xin có một vài gợi ý “đắt giá” để giúp bạn  lựa chọn vest chú rể cưới phù hợp và đẹp nhất cho mình.

Tiêu chí lựa chọn vest cưới

- Tính thời trang

Trang phục luôn phải mang tính thời trang, mặc dù vest nam ra đời từ hàng trăm năm nay nhưng mỗi một năm nó lại được thay đổi và cách tân riêng biệt và tạo được xu thế vest, vest cưới cũng vậy, một trang phục quan trọng nhất trong đời mỗi người chú rể cũng cần được tích hợp yếu tố này mới đảm bảo tính hoàn hảo cho trang phục này. Xu hướng vest cưới 2015 vẫn là những bộ vest Hàn Quốc với đường cắt đơn giản nhưng thể hiện được vẻ sang trọng và lịch lãm của chú rể. Các chi tiết nhỏ và phụ kiện đã được lược bớt, nhường chỗ cho những chi tiết đơn giản và nam tính.

mẫu vest cưới xanh đen 1 nút

- Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của bộ vest cưới thể hiện ở tính vừa vặn với cơ thể và khả năng che hoàn hảo khuyết điêm cơ thể giúp chú rể tôn vinh những ưu điểm về vóc dáng. Yếu tố này sẽ mang lại cho chú rể sự tự tin cao nhất để tỏa sáng trong lễ cưới của mình.

- Tính đồng bộ

Tính đồng bộ ở đây được hiểu là sự đồng bộ với váy cưới của cô dâu, sự đồng bộ ở đây không đơn giản là màu sắc giống nhau mà thể hiện ở phong cách thiết kế, vì dụ váy cưới của cô dâu đơn giản nhưng tinh tế thì vest chú rể cũng cần có đặc điểm tương đồng như vậy, nếu váy cưới của cô dâu có nhiều chi tiết trang trí, phụ kiện cầu kỳ thì vest cưới chú rể cũng có thể tích hợp một số chi tiết nhấn nhá khiến trang phục thêm phần ấn tượng.

vest cưới màu đỏ rượi

- Tính cá nhân

Yêu cầu này khá quan trọng, chắc chắn khi đến sự lễ cưới của bạn cũng có nhiều bạn bè và đồng nghiệp mặc vest, chính bởi vậy vest của bạn cần thể hiện được phong cách thời trang và guu thẩm mỹ của bạn mới giúp bạn xuất hiện nổi bật và ấn tượng.

Khi chọn vest cưới may sẵn hoặc may đo, ở bất cứ địa chỉ nhà may nào, bạn đọc cũng nên tham khảo một vài tiêu chí nêu trên để chắc chắn chọn được bộ vest ưng ý nhất.

Một số lưu ý khi chọn vest chú rể

- Về quyết định chọn thời điểm may vest chú rể

Thời điểm may comple chú rể thích hợp nhất là cách 2 tháng trước ngày cưới của bạn. Có thể bạn thắc mắc, tại sao may vest cưới sớm vậy. Tuy nhiên,thời gian may vest có thể mất 1 tuần – 10 ngày, trong khi đó, ngay cả nhà may vest chuyên nghiệp nhất đôi khi cũng cần phải sửa một vài chi tiết nhỏ giúp bộ vest thêm hoàn hảo, trong khi đó trước ngày cưới bạn cần sử dụng vest để chụp ảnh cưới nữa.

- Về quyết định chọn nhà may

Bạn nên cân nhắc, tìm hiểu và tham khảo nhiều luồng ý kiến trước khi quyết định chọn nhà may vest cưới đẹp. Không nên quá tin lời quảng cáo cần đến trực tiếp địa chỉ đó để được lắng nghe tư vấn rồi quyết định chọn may cũng chưa muộn bạn nhé.

Bộ vest cưới màu xanh ve chai

 

Chúc chú rể tương lai có quyết định đúng và có bộ vest đẹp nhất!