Dù xã hội có đổi thay như thế nào đi chăng nữa, sự hiện đại chen lẫn với việc mở cửa giao lưu nhiều nèn văn hóa khác nhau và gạt bớt những hủ tục hà khắc không cần thiết, từ phương tây lẫn phương đông, rể phụ có nên mặc vest không đôi khi cũng là điều đáng bàn.

Thử tượng tượng một khung cảnh của một đám cưới, từ ngày ăn hỏi đến tiệc cưới sang trọng: Một chú rể chỉn chu trong trang phục vest đầy lịch lãm và nghiêm túc, một cô dâu trong trang phục áo dài đỏ khá truyền thống, sự nữ tính và vẻ đẹp còn tăng thêm gấp bội khi cô dâu khoác lên mình bộ váy trắng tinh khôi. Cả hai tiến hành các nghi lễ cần thiết trước mặt tất cả khách mời cùng đôi bên gia đình. Một điều khác đập vào mắt bạn khiến bạn thắc mắc, rể phụ có nên mặc vest không?

Rể phụ hoàn toàn không thể lạc quẻ giữa một dàn những người đang vô cùng lịch lãm sang trọng với những gout thời trang tinh tế và quyến rũ khá manly được. Từ lâu, vest đã thực sự không thể thay thế trong đám cưới. Chẳng rể phụ nào lại mang một phong thái ngầu ngầu, bụi bặm có phần chất chơi khi diện một trang phục khác ngoài vest cả. Phong thái ấy chỉ phù hợp với tính cách thông thường của bạn thôi. Với một sự kiện sang trọng, và có ý nghĩa như thế, rể phụ có nên mặc vest không chẳng phải là vấn đề không cần suy nghĩ nữa hay sao?

Không phải bỗng nhiên bạn hoặc ai đó được chọn làm rể phụ và trực tiếp tham gia ngay quá trình diễn ra nhiều nghi thức trọng đại của cặp tân lang tân nương. Việc thể hiện thái độ trân trọng, niềm yêu quý, sự tôn trọng với nhân vật chính của các nghi thức trên là vô cùng cần thiết. Rể phụ gây ảnh hưởng không kém với tất cả những người chứng kiến khiến mọi người xung quanh đổ dồn đôi mắt lên không chỉ nhân vật chính.

Rể phụ có nên mặc vest không để chẳng phải lạc lõng giữa những ánh nhìn chăm chú cho những nghi thức trang trọng sắp sửa diễn ra. Vậy thì rể phụ nên đầu tư ngay một bộ vest ưng ý để tham gia nghi thức một cách hoàn hảo nhất với sự tôn trọng chủ nhân chính của buổi lễ. Lựa chọn trang phục vest tại vestdep.net cách để rể phụ thể hiện sự lịch lãm, sang trọng của bản thân và thể hiện phong thái riêng mới mẻ với kiểu dáng vest tinh tế trước tất cả mọi người.

➤ Địa chỉ : 2L Cư xá Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM

➤ Điện thoại: 0936.31.61.91