Cách chọn may vest nam cưới phù hợp với vóc dáng cơ thể

Có nhiều bạn khi lựa chọn và khoác lên mình bộ vest thường cảm thấy tự ti và không toát lên được sự sang trọng, lịch lãm bởi vóc dáng không hoàn hảo. Chính vì vậy khi lựa chọn may vest nam cưới phù hợp với vóc dáng cơ thể với bí quyết dưới đây sẽ giúp các cánh mày râu có thể lựa chọn cho mình bộ trang phục có khả năng giúp bổ sung những thiếu sót trên cơ thể giúp tôn lên vóc dáng chuẩn, đẳng cấp.

Khi lựa chọn cho mình bộ vest nam thì bạn nên biết được nhược điểm và ưu điểm trên cơ thể của mình để có thể lựa chọn bộ vest có thể giúp che đi những điểm yếu và nổi bật những điểm mạnh.

lua-chon-may-vest-phu-hop-voi-voc-dang-co-the Nên chọn may vest nam cổ sam màu đen cho ngày cưới

Đối với bạn có dáng lưng ngắn: Nên lựa chọn may vest nam với quần cạp trễ ngang hông và chọn áo vest với màu sắc phù hợp với dây thắt lưng để tạo nên cảm giác nhìn thân sẽ dài hơn. Hơn nữa, màu sắc áo vest nên hợp với màu áo sơ mi, và quần để tạo nên sự liền thân giúp dáng bạn trông dài hơn, cao hơn.

Đối với bạn có dáng lưng dài: Bạn nên lựa chọn quần cạp cao trên ngang eo và chọn chiếc áo vest hai hàng khuy để tạo sức hút và ấn tượng với phần thân dài.

Đối với bạn mông phẳng: Với vóc dáng này thì tuyệt đối là không nên lựa chọn những bộ vest nam có dáng rộng thùng thình. Nên lựa chọn áo vest dài qua mông và có phần sẻ nhỏ nơi tà để giúp tạo nên vòng 3 hoàn hảo.

Đối với bạn ngực lép: Trường hợp này, bạn nên lựa chọn may vest với loại vải sợi nặng,dày như cotton, tweet,…và nên tránh xa những chất liệu bằng lụa, chiffon. Và khi may nên có miếng độn vai và cài chéo ở phần ngực để tạo sự nở nang cho vòng ngực giúp tạo nên vóc dáng khỏe hơn, hấp dẫn hơn. Bạn có thể lựa chọn kiểu vest cưới một hàng khuy.

Lựa chọn may vest nam cưới phù hợp với vóc dáng cơ thể Lựa chọn may vest nam cưới phù hợp với vóc dáng cơ thể

Mỗi người đều có một vóc dáng khác nhau có người dáng chuẩn, có người dáng gầy, hoặc dáng béo và trên cơ thể vóc dáng có nhứng điểm yếu, điểm mạnh riêng chính vì vậy khi lựa chọn bộ vest đẹp cần chú ý tới cơ thể dáng của mình để có thể xác định được loại vest phù hợp với mình nhất để có thể tạo nên sự nổi bật, sự sang trọng, cuốn hút riêng với phong cách riêng.

Nếu bạn muốn may vest nam công sở, may vest nam chú rể cho ngày cưới,…đảm bảo sự phù hợp với vóc dáng của mình nhất vậy thì bạn hãy đến với vestdep.net, Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn may vest nam đẹp nhất, phù hợp nhất với vóc dáng cơ thể của bạn giúp bạn có thể tự tin khi diện lên người với phong cách sang trọng, tinh tế và hấp dẫn đẳng cấp riêng phù hợp với sở thích.