Vest là trang phục không thể thiếu trong ngày cưới trọng đại và với sự phát triển của thời đại với xu hướng thời trang có nhiều sự thay đổi mới mẻ thì vest chú rể xuất hiện đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu. Vậy đâu là tiêu chuẩn cho bộ vest chú rể đẹp? Hãy cùng tìm hiểu với vestdep.net nhé!

➤ ➤ Tiêu chuẩn về chiều ngang của áo vest chú rể

Chiều ngang của áo vest nam phải ôm vừa sát vòng ngực để tạo nên vóc dáng mạnh mẽ, khỏe  khoắn và sự thoải mái khi hoạt động.

➤➤ Tiêu chuẩn về đường may và chỉ áo của áo vest chú rể

Một chiếc áo vest đẹp với đường chỉ may đẹp, và các chỉ áo không bị thừa. Bởi vậy khi may vest nam đẹp cần quan tâm chi tiết kỹ thuật và khi mua cần nhìn kỹ để đảm bảo lựa chọn được vest đẹp.

➤➤ Tiêu chuẩn về chiều dài của áo vest cưới

Chiếc áo vest đẹp chắc chắn phải đảm bảo không thể quá dài hay quá ngắn và mỗi người có một vóc dáng riêng sẽ có chiều dài áo vest với độ dài phù hợp. Và theo tiêu chuẩn về chiều dài của áo vest nam lý tưởng là khi khép cánh tay lại áo vest có vạt áo chạm đến ngón tay cái.

➤➤ Tiêu chuẩn về vai váo của áo vest chú rể

Vai áo của chiếc áo vest cưới nam đẹp cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn phần vai áo đứng theo phương thẳng đứng với bắp tay để dáng áo không bị xấu, không bị nhăn nhúm.

➤➤ Tiêu chuẩn về tà áo của áo vest chú rể

Một chiếc áo vest với tà áo trước ngắn hơn tà áo sau và ngược lại hoặc tà áo bị công vênh không cân xứng sẽ là một lỗi khiến chiếc áo trông rất xấu. Vì vậy một chiếc áo vest sang trọng, đẹp phải có tà áo đạt chuẩn sự cân đối giữa tà áo sau và tà áo trước, đặc biệt là hai tà áo phải nằm trên một đường thẳng.

Trên đây là 5 tiêu chuẩn để đánh giá chiếc áo vest chú rể đẹp. Bên cạnh đó, có nhiều tiêu chuẩn khác để có thể đánh giá áo vest nam đẹp hay không dựa trên sở thích và phong cách của mỗi người.

Bạn muốn sở hữu chiếc vest chú rể đẹp giá rẻ và chất lượng nhất hãy đến với vestdep.net. Chúng tôi có đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng như vest nam hàn quốc, vest cổ điển, vest hiện đại, vest trẻ trung,…với màu sắc khác nhau phù hợp cho bạn có thể lựa chọn phong cách thời trang yêu thích để có thể tự tin và tạo ấn tượng trong ngày trọng đại. Chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài, đổi trả thoải mái với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất.