Ngày cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người chúng ta, để ngày cưới được trọn vẹn và tiết kiệm thì bên cạnh soiree cô dâu, đồ vest cưới nam dành cho các chú rể cũng phải thật đẹp, chỉnh chu , vừa vặn và phù hợp với cơ thể của từng người.

Từ những nhu cầu thực tế đó,mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa để đưa ra các loại vest cưới nam may sẵn,phù hợp với những chú rể có thân hình cân đối nên không phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian đi may đo ở các tiệm vest nam trong tp hcm,vestdep.net luôn có đủ các size vest cưới cho nam từ 50kg đến 80kg,đa dạng mẫu mã,trên vài nghìn vest cưới đẹp may sẵn để anh chị lựa chọn.

Với  những anh chị quá cầu toàn cho ngày cưới, vestdep.net vẫn nhận may theo số đo của từng người , và dĩ nhiên là giá thành tuy chỉ bằng một phần ba giá thị trường nhưng vẫn sẽ cao hơn so với những loại vest cưới đã may sẵn.

_MG_8362 _MG_8351 _MG_8356 _MG_8315

Hiện tại, đã có các loại áo sơ mi trắng body dành cho vest nam với đủ các size vừa vặn cho các anh từ 50kg đến 80kg , và giá cả cũng chỉ bằng một phần ba so với giá thị trường, đảm bảo đường chỉ may đẹp,sắc sảo.

Ngoài ra vest nam dành cho người đứng tuổi (vest ông xui) cũng là một điều đáng để anh chị quan tâm, đối với vest ông xui vestdep vẫn có đa dạng các màu sắc từ xanh đen ,đen, xám, may theo phom truyền thống rộng rãi thoải mái cho các bác .

_MG_8311

vest cuoi cho nam tphcm vest dành cho các bác xui thì những kiểu 2 nút đơn giản nhưng nhiều màu sắc

vest cuoi cho nam tphcm mẫu vest nam cưới dành cho các bác xui màu đen

vest cuoi cho nam tphcm

 

Cám ơn các anh chị đã ghé thăm.