Học làm chàng trai sành điệu, hiện đại

Diễn viên Nhan Phúc Vinh thu hút toàn bộ phái đẹp với cách mix đồ cực chất và hiện đại, nam tính với những thiết kế quen thuộc dành cho nam giới.

So với “một nửa thế giới” còn lại, thời trang dành cho nam giới có thể không đa dạng và phong phú bằng. Nhưng chừng đó thôi, nếu vào tay một anh chàng thông minh thì đảm bảo họ vẫn có thể biến hóa khôn lường.

Xét các xu hướng dành cho nam, mùa hè thì có vài cái tên nổi trội như: quần ngố, jeans, áo pull, sơ mi. Mùa đông xuất hiện thêm áo vest, khoác da, khaki dáng dài, áo len. Có lẽ những liệt kê trên chẳng còn xa lạ gì với nam giới, nhưng để mix chúng một cách đẹp hoàn hảo thì lại là một thử thách.

Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đã đưa ra một vào gợi ý phối đồ cực kỳ sành điệu, hiện đại song vẫn rất trẻ trung, nam tính cho các chàng trai trong những ngày lạnh. Vẫn là những thiết kế quen thuộc, song khi kết hợp với một vài phụ kiện như mũ bêrê, cặp kính Nobita, chiếc cặp quai chéo, hay đơn giản hơn là xắn gấu quần cũng đủ tạo nên một điểm nhấn đắt giá.

Cùng xem và học tập cách mix đồ tuyệt đẹp của nam diễn viên Nhan Phúc Vinh:

 

Áo khoác khaki dáng dài + túi xách quai chéo + mũ + quần xắn gấu và đôi giày lười – một công chức hoàn hảo mà đơn giản dành cho các chàng trai

Áo khoác len là một item không thể thiếu trong ngày lạnh